Giấy dán tường có độ bền không hề nhỏ nhưng không cứng cáp đc thời hạn vì đây là sản phẩm dùng của bền tại người. Nếu có vật nặng rơi va đạp vào hì giấy dán hoàn toàn có thể bị nứt, vỡ, không chỉ có vậy, giấy dán tường cũng vứt bỏ được bản lĩnh bị phồng, bong tróc

Còn với  xốp dán tường hà nội 3D có độ bền từ 10 – 30 năm, & Xốp dán tường 3D được kết cấu với 3 lớp chính tạo nên độ nặng tay cao, chịu đc áp lực lớn, nếu thợ xây dựng ván tường tốt bạn có thể thải trừ khả năng phồng rộp của Xốp dán tường 3 chiều.

 

 

Có nên sử dụng xốp dán tường ? thứ nhất chúng ta cùng hướng đến những điểm mạnh mà tấm xốp dán tường 3D xavia

+ Tấm xốp dán tường 3D nhiều mẫu mã về mẫu mã: xốp dán tường 3 chiều giả gạch, xốp dán tường 3 chiều giả da, xốp dán tường 3 chiều vân đá thời thượng, xốp dán tường 3D vân sóng cao câp. không chỉ vậy tấm xốp dán tường 3 chiều Xavia còn giàu sang về Màu sắc tựa như những tông màu chủ đạo : blue color, gold color đậm, màu hồng , xám , đen màu trắng , đỏ ,… lên tới 20 màu sắc .Bạn rất có thể thỏa sức trí tuệ sáng tạo làm thế nào cho phù hợp với sở trường, cá tính và có thể sử dụng cho nhiều khoảng không khác nhau.

+ sản phẩm đưa tới tác dụng thẩm mỹ và làm đẹp cao trong trang trí nội thất, đặc trưng đơn giản xây đắp bên trên nhiều mặt phẳng khác nhau. Tấm xốp dán tường 3D Xavia được cấu tạo gồm miếng dán and phần xốp dẻo, bạn chỉ cần bóc tách miếng dán rồi đặt vào vị trí cần dán,vô cùng dễ chơi.

+ Ngoài được dùng để làm trang trí, xốp dán tường giả gạch còn có chức năng chống ẩm mốc, chống thẩm thấu, chống ồn, cách nhiệt.

+ dễ dàng trong việc vệ sinh, khi tấm xốp bị dính bẩn bạn chỉ cần một mảnh vải mềm lau mặt phẳng tấm ốp là đc, mọi vết bẩn sẽ được gia công sạch tức khắc.

+ quan trọng hữu dụng với mái ấm gia đình có trẻ nhỏ tuổi tấm xốp dán tường 3 chiều tphcm có công dụng đàn hồi chống va chạm, khi đùa nghịch có va đập với tường các nhỏ bé vẫn không biến thành đau.

Nguồn: Tổng hợp trên mạng