tìm hiểu cấu tạo của tôn chống nóng : Mái tôn chống nóng được chế tạo đặc trưng với các tấm tôn cách âm, cách nhiệt 3 lớp

– Lớp trên cùng là lớp tôn mạ màu rất tốt, được hỗ trợ bởi nhà phân phối uy tín

– Lớp cách nhiệt cách âm độ dày 18mm

– Lớp dưới cùng được phủ PVC màu trắng.

Với tính năng cách âm, cách nhiệt ưu việt, Tôn chống nóng đc ưu tiên sử dụng ở hầu khắp những công trình lớn nhỏ tuổi. để bảo đảm chống được sự tác động của thời tiết đến sức khỏe của doanh nghiệp.

==>> Tham khảo:    https://cokhithanhtuyet.com/bao-gia-sua-mai-ton-lam-mai-ton-chuyen-nghiep-bao-hanh-5-nam/  

 

Nhân đây cũng ra mắt đến bạn một số trong những cách thức giảm nhiệt trong đợt hè
– Trồng cây cối bên trên sân thượng, Cái này không hẳn mái ấm gia đình nào thì cũng có đủ diện tích để thi tiến hành. diện tích đã eo hẹp lại còn phải chống nóng.

==>> Xem thêm :      https://cokhithanhtuyet.com/dich-vu-lam-sua-cua-sat-inox-uy-tin-bao-hanh-5-nam-duy-nhat-ha-noi/

– Một khi nhà đã nóng, Quạt hay quạt hơi nươc chắc bác dùng rồi. Không ăn thua phải không? Cứ cái nóng hắc trên xuống thì bác quạt cho lắm vào cũng thế thôi, tốn điện thêm, có khi lại nóng thêm vì phiên bản thân quạt cũng tỏa nhiệt. chỉ với cách sử dụng tôn chống nóng để giảm bức nhiệt hấp thụ từ bên trên xuống.
– Phun nước lên mái tôn: tốn điện, tốn nước, tốn Ngân sách lập khối hệ thống. không hề nói là dễ chơi và rẻ. Lại làm mau hư tôn nhé bác. Rồi bác thử hỏi xem ai đang làm khối hệ thống phun nước xem chúng ta duy trì thế nào: nào bể chứa, nào bơm, ống vòi phun, nào nghẹt bơm (vì rác)….

– Lót tấm lót cách nhiệt, foam PU dán lên tôn: túi tiền dao động khá lớn, chất lượng khó lường, tác dụng chưa cao. điểm yếu lớn nhất lại là che tầm nhìn lên mái nên nếu nhà các bác bị dột thì sẽ khó phát hiện, cái này sau đây đau đầu lắm đó nhé. Khi người ta kiến thiết lắp mấy thứ này, những bác phải dọn nhà nên khá nhiêu khê. Nên suy nghĩ kỹ trước lúc làm.

– Hay mua cái mái lạnh. Tiền mua không hề ít nhé. Tiền điện nhé. Rồi phải làm lại phòng cho kín đáo nữa. Phải tính cho đủ nhé. Điện đang thiếu nhé, cúp điện liên tiếp. những bác phải tiết kiệm ngân sách chứ.

– Sơn cách nhiệt – chống nóng: dễ chơi hơn mấy thứ bên trên nhé. công dụng khá giỏi. không tin tưởng cứ đến chổ quảng cáo coi thử cho chắc rồi quyết định. BÁc tự quét sơn lên mái tôn cũng khá được, xây cất vô cùng đơn giản and nhanh lẹ, chẳng cần bác là thợ cũng có thể có thể làm đc. không phải dọn nhà nhé, sướng chưa? Chẳng cần tốn điện tốn nước nhé. Không cần duy trì bảo dưỡng nhé.

 

 

 

 

 

Mái tôn chống nóng nhà xưởng

Mái tôn chống nóng nhà xưởng Shop chúng tôi có kinh nghiệm thi công mái tôn chống nóng nhà xưởng, nhà kho từ lâu lăm nay. đối với nhà xưởng việc đảm bảo an toàn nhiệt không chỉ có cần thiết so với sức đề kháng cong người thao tác làm việc ở đó, mà còn chất lượng sản phẩm. nếu như không được giữ ổn ddingj ở nhiệt độ thích hợp, sản phẩm chứ trong nhà kho hoàn toàn có thể cháy chập, nổ thậm chí hỏng hóc toàn bộ.

Nguồn: Tổng hợp trên mạng