PGTech đơn vị sản xuất đại diện thay mặt tên thương hiệu Caleffi Italy tại việt nam

Caleffi hãng sản xuất hàng đầu toàn cầu những dòng sản phẩm được chế tạo bởi tên thương hiệu Ý như sản phẩm cho khối hệ thống thủy lực, cho hệ điều hòa không gian và hệ nhiệt công nghiệp. trải qua hơn 5 thập niên cải tiến và phát triển, Caleffi đã trở thành C.ty đa đất nước với hơn 1.000 chuyên viên xuất hiện ở nhiều văn phòng kinh doanh & chi nhánh thay mặt ở âu lục, Châu Mỹ, China, nhật bản and Australia.
==>> Xem thêm :   Van bướm tay gạt hàn quốc  

Caleffi cũng chiếm hữu những C.ty thành viên cũng tương tự links với những C.ty có uy tín để hoàn thiện những sản phẩm rất tốt của Caleffi như C.ty RDZ, Altecnic, Pressco, Tecsos, Allvalve.

 

 

Caleffi sở hữu đội ngũ nhân sự chất lượng cao để tạo thành giá trị & các sản phẩm bậc nhất trái đất

Caleffi là hãng sản xuất nổi tiếng trái đất, các dòng sản phẩm rất chất lượng cho hệ nhiệt, hệ thống nước, điều hòa không khí, dòng thiết bị làm sạch and dòng thiết bị đo nhiệt cho tất cả công trình gia dụng lẫn công trình xây dựng công nghiệp. Caleffi sở hữu 15 C.ty member, 3 nhà máy đặt tại Ý (Italia) and sản phẩm được phân phối tới hơn 70 nước trên toàn thế giới. Theo báo cáo của Caleffi, doanh số năm 2016 của tập đoàn đạt hơn 300 triệu Euros.

Caleffi tập kết vào phân tích & phát triển để phục vụ các yêu cầu đòi hỏi đích thực của Thị phần bởi vì họ biết rằng công nghệ tiên tiến & trình độ kỹ thuật cao là yếu tố cốt lõi để quản lý & phát triển marketing trong toàn cầu thực tại.
 ==>> Xem thêm :   Van điều khiển bằng khí nén

thành công của Caleffi dựa trên unique cục bộ and trọn vẹn phụ thuộc vào unique của mỗi công đoạn trong một chuỗi công đoạn chế tạo. vì vậy, tất cả các hành động của chuyên viên từ khâu xây dựng sản phẩm Cho tới chế tạo rồi dịch vụ hậu bán sản phẩm đều được xem trọng. Với Caleffi thì các điều nhỏ tuổi nhất lại là quan trọng bởi nó có tầm ảnh hưởng cần thiết and tích cực tới toàn bộ hệ thống. Nhận thức rõ đc điều này, Caleffi cam kết làm việc với niềm tin trọng trách & mỗi thành viên phải là kẻ trực tiếp tham gia vào công việc and phải đóng một tầm quan trọng mật thiết của công việc and chính bọn họ sẽ là người đóng góp vào chất lượng sau cuối.

 

 

 

 

chuyên gia huấn luyện của Caleffi ra mắt về các loại van cân bằng and van xả khí auto

Trải qua công việc nghiên cứu hướng đến về sản phẩm cũng như tên thương hiệu của Caleffi cũng tương tự các bước định hình năng lực nhà phân phối của tập đoàn với PGTech, PGTech đã vinh dự được Caleffi ủy quyền phân phối chính hãng những dòng sản phẩm của hệ HVAC của Caleffi. một vài dòng sản phẩm thế vượt trội nhất của Caleffi chính là các dòng Van cân bằng lưu lượng cho hệ nước nóng Boilers and hệ nước lạnh Chillers. chiếm hữu công nghệ tiên tiến, bí quyết chế tạo công nghệ Ý, Caleffi đã sản xuất ra những loại van cân bằng tĩnh (van cân bằng cơ), Van cân bằng tự động điều chỉnh lưu lượng, Van cân bằng chênh áp hay còn gọi là Van tinh chỉnh và điều khiển chênh áp phong cách bậc nhất thế giới. ví dụ, một trong những sẩn phẩm lạ mắt lợi nhuận khổng lồ là loại van cân bằng tự động kết Hợp Đồng hồ đo lưu lượng, đc cam đoan về tính hiệu quả bởi quý khách.

Thực vậy, Caleffi có dải sản phẩm rất rộng lớn, PGTech đang phân phối nhiều loại van thế mạnh của Caleffi như van cân bằng tự động, van cân bằng cơ (van cân bằng tay), van cân bằng chênh áp (van tinh chỉnh chênh áp), van cân bằng kết HĐ hồ đo lưu lượng, van giảm áp nối ren and van giảm áp nối bích, van xả khí tự động và liên tiếp phân tích một trong những máy móc, thiết bị đo để lấy vào các dự án and dự án công trình tại việt nam để cư dân & cộng đồng có cơ hội dùng những sản phẩm Brand Name châu âu, Brand Name Ý đi liền với chất lượng dự án công trình. Caleffi không những đơn vị phân phối các sản phẩm cho hệ thủy lực lớn nhất Italy (Ý) mà còn là nhà sản xuất hàng đầu thế giới. những nhà máy sản xuất của Caleffi sử dụng công nghệ mới nhất để chế tạo ra các sản phẩm có chất lượng mà ít hương hiệu có thể đối chiếu. Hãy Liên hệ với PGTech để có thêm thông tin sản phẩm Caleffi bạn yêu cầu.

 

 

 

 

hệ thống xí nghiệp sản xuất của Caleffi tại Italy, Mỹ, Đức, Anh…

quy mô lớn của xí nghiệp sản xuất của Caleffi tại Ý, một xí nghiệp bận bịu, quy trình chế tạo và quản lý quality ngặt nghèo, để tạo thành các sản phẩm unique bậc nhất trái đất. PGTech rất vinh dự đc Caleffi cấp chứng nhận hãng sản xuất đại diện thay mặt chính thức của Caleffi tại nước ta, để cung cấp các dòng hàng chính hãng thương hiệu Caleffi cho thị trường VN.

Nguồn: Tổng hợp trên mạng