Khi lớn tuổi, da mặt chùng, nhăn, sa xệ, nét mặt có khuynh hướng sụp xuống, biểu thị sự già nua, ủ rủ, buồn rầu. Da mặt bị lão hóa dần do nhiều tác nhân. giải phẫu căng da mặt có thể giúp chúng ta cải thiện được làn da bị thúc đẩy bởi tuổi tác.

Vậy mọi người hãy cùng nhau đọc bài viết tiếp dưới đây để tìm hiểu thêm về vai trò của phẫu thuật căng da mặt đối cùng với phụ nữ nhé!

Khi lớn tuổi, da mặt chùng, nhăn, sa xệ, nét mặt có thiên hướng sụp xuống, biểu hiện sự già nua, ủ rủ, rầu rĩ. Da mặt bị lão hóa dần do nhiều tác nhân.

Tuỳ theo người, theo những nguyên tố di truyền và môi trường sống (môi trường ngoài: nhiệt độ, ô nhiễm, nắng gió, hóa chất, mỹ phẩm và môi trường trong: buồn phiền, buồn rầu, ghen tuông, stress, suy dinh dưỡng, bệnh tật…) mà sự lão hóa xuất hiện sớm hay muộn.

Thường thì bắt đầu thấy những triệu chứng của sự lão hóa ở tuổi 40. bên cạnh đó ở nhiều người, từ bẩm sinh đã có những nét mặt của người lớn tuổi.

VAI TRÒ CỦA PHẪU THUẬT CẲNG DA MẶ̉T:

phẫu thuật căng da mặt được xem là cách thức hăng hái nhất để chống lại những nét già nua trên. giải phẫu tái lập sự gợi cảm và quyến rũ cực kì thiết yếu giữa lớp da bên ngoài và cái khuông xương bên trong của khuôn mặt. giải phẫu này làm căng lại làn da, làm mất đi phần đông nhũng nếp nhăn trên da mặt, đưa cung mày, khóe mắt, góc mồm vê những vị trí của ngày xưa còn trẻ.

Trong giải phẫu căng da mặt, các cơ mặt gây ra những nếp nhăn trên mặt có thể được cắt, làm yếu đi để giảm nếp nhăn ở vùng tương ứng. ví dụ như cắt cơ cau mày, cơ trán sẽ làm mờ đi rõ rệt những nếp nhăn “cáu kỉnh ở vùng giữa hai cung mày hay nếp nhăn “suy tư” ở vùng trán.

Một giải phẫu căng da mặt toàn bộ được ghi nhớ chuẩn kỹ thuật và đúng đối tượng có thể gíup dung mạo người đó trẻ lại 10-15 năm tuổi và hiệu quả cũng lâu bền cho ngần ấy thời kì.

phẫu thuật căng da mặt còn giúp thay đổi cấu trúc, như chuyển vị trí đuôi cung mày, góc ngoài mắt lên cao hơn, tạo sự thư thái, sảng khoái sắc sảo cho khuôn mặt. Qua đường căng da mặt, có thể biến khuôn mặt vuông thành trái soan bằng cách gọt bớt góc hàm hai bên….

Như vậy đối tượng của phẫu thuật căng da mặt khá rộng rãi. là những người có những thể hiện, những đường nét của sự lão hóa, sự chưa tuyệt mỹ về cấu trúc trên khuôn mặt phải tu bổ bằng giải phẫu, bất kỳ ở độ tuổi nào

Chính sự tâm huyết với nghề, sự xúc động sâu dung nhan trước những nổi niềm của bệnh nhân và tình ái cái đẹp mà đến nay bác sĩ Lê Hành đã rất thành công trong việc lĩnh vực phẫu thuật thẩm mỹ nói chung và giải phẫu căng da mặt nói riêng.

thầy thuốc đã góp một phần không nhỏ vào việc xây dựng và khẳng định nhãn hiệu Việt trong lĩnh vực phẫu thật thẩm mỹ trong nước và cả nước ngoài.

ĐỊA CHỈ TIN CẬY thực hiện phương pháp CẲNG DA MẶT dễ chịu và an toàn NHẤT

Hãy đến cùng với Phòng khám phẫu thuật thẩm mỹ Lê Hành để được tham mưu về cách thức căng da mặt và có được làn da tươi trẻ, không còn nếp nhăn và lo sợ phải để lại sẹo xấu. Phòng khám phẫu thuật thẩm mỹ Lê Hành là cơ sở làm đẹp bảo đảm và uy tín, toàn diện dưới sự điều hành của PGS TS BS Lê Hành thực sự được xem là nơi sắm mặt gửi vàng của hàng triệu chị em!

PHÒNG KHÁM phẫu thuật THẨM MỸ LÊ HÀNH

Địa chỉ: 83 trần Thiện Chánh, P.12, Q.10

Điện thoại: 08 3862 7474

Website: http://bslehanh.vn/