Vào tiết trời nóng bức như thế này, việc tìm 1 chiếc Máy lạnh Panasonic là một chuyện thế tất. Nhưng có những lúc chi phí các chiếc điều hòa nhiệt độ lại trở thành điều ngăn cản. Vậy nên hãy tham khảo những chiếc điều hòa không khí Panasonic một HP giá phải chăng này để biết đâu, bạn có thể sắm được điều hòa ngay cho mình?

mộtMáy điều hòa Panasonic 1 HP CU/CS-KC9QKH-8

Máy điều hòa treo tường Panasonic một HP CU/CS-KC9QKH-8 có mẫu mã màu trắng trang nhã cùng độ bóng láng nhất quyết, tăng thêm sự thuận lợi cho việc lau chùi máy. Chiếc máy điều hòa treo tường Panasonic này sở hữu những chức năng độc đáo sau:

+ Chức năng điều chỉnh hướng gió thông minh: Giúp bạn có thể tùy chỉnh hướng gió máy điều hòa không khí thổi đến, đồng thời tận hưởng được luồng khí mát tỏa khắp phòng.

===>>> Tham khảo: Điều hòa Panasonic 1 Chiều 12000BTU

Máy điều hòa nhiệt độ Panasonic một HP CU/CS-KC9QKH-8 có ngoài mặt màu trắng trang nhã

+ Màng lọc kháng khuẩn: bên cạnh đó, nhằm để cho có sức sống của người dùng được xin hứa, máy điều hòa nhiệt độ Panasonic 1 HP CU/CS-KC9QKH-8 đã được tích hợp công nghệ màng lọc kháng khuẩn.

+ Chức năng loại bỏ thối thế khó chịu: Mọi phân tử gây mùi trong phòng sẽ bị phân hủy. Điều này hứa sẽ mang lại những giây khắc thư giãn trong lành nhất của bạn.

haiMáy điều hòa nhiệt độ Panasonic 1 HP CU/CS-S9RKH-8

Máy điều hòa nhiệt độ Panasonic 1 HP CU/CS-S9RKH-8 có thiết kế sang trọng với gam màu trắng bốp tế nhưng dễ dàng vệ sinh. Chiếc máy điều hòa này sở hữu những chế độ đặc biệt sau:

+ Chế độ làm lạnh nhanh: đem đến cho bạn không gian được khiến lạnh đến điểm nhiệt độ yêu cầu chỉ trong lập tức. Bạn sẽ chẳng hề chờ chực lâu sau khi phát động máy nữa.

+ Chế độ đảo gió: Giúp lan tỏa làn khí mát ra khắp không gian phòng, đến tận từng ngõ ngách.

+ Chế độ khiến lạnh không khô: Giữ ẩm cho làn da bạn khi làm lạnh, tránh tình trạng da bị khô nẻ vì xúc tiếp với máy điều hòa treo tường quá nhiều.

Máy điều hòa treo tường Panasonic 1 HP CU/CS-S9RKH-8 có mẫu mã đẳng cấp với gam màu trắng bong tế

ngoài ra, máy điều hòa nhiệt độ Panasonic 1 HP CU/CS-S9RKH-8 cũng tích hợp thêm 1 số tính năng khác như:

+ kỹ thuật Nanoe-G: Tinh lọc không khí, mang lại sự trong sạch cho môi trường sống tiếp giáp từ bạn.

+ kỹ thuật Inverter: hỗ trợ tiết kiệm điện, nhằm cam đoan sự luôn tiện nghi cho gia đình bạn nhiều nhất có thể.

Panasonic 1 HP CU/CS-S9RKH-8 cũng tích hợp thêm một số tính năng khác như khoa học Nanoe-G

baMáy điều hòa Panasonic 1 HP CU/CS-U9SKH-8

Chiếc máy điều hòa nhiệt độ Panasonic một HP CU/CS-U9SKH-8 có mẫu mã đẳng cấp cùng cánh quạt Aerowings đem lại nhiều năng lực làm cho lạnh độc đáo như:

+ kỹ năng khiến lạnh nhanh: Hạ thấp nhiệt độ phòng đến điểm đề xuất chỉ trong 20 phút, không cần bạn phải chờ đợi lâu nữa.

+ khiến lạnh dễ chịu: đem đến sự tha hồ thiên nhiên thổi khí lạnh trực tiếp vào quý vị nữa mà tản luồng khí lạnh đó đi khắp không gian phòng.

công nghệ P-TECh: Đi kèm và bổ sung thêm kỹ năng khiến cho lạnh mạnh mẽ, mang lại sự mát lạnh sảng khoái nhất cho bạn.

Chiếc máy điều hòa Panasonic 1 HP CU/CS-U9SKH-8 có thiết kế sang trọng cùng cánh quạt Aerowings

không những thế, máy điều hòa không khí Panasonic 1 HP CU/CS-U9SKH-8 còn đảm bảo dọn dẹp nhờ khoa học Nanoe-G đặc biệt. Bạn cũng không cần quá lo lắng về điện năng, bởi máy điều hòa nhiệt độ Panasonic một HP CU/CS-U9SKH-8 đã có Inverter và cảm biến Econavi bóp chắt điện tối đa rồi.

Panasonic một HP CU/CS-U9SKH-8 sở hữu Inverter và cảm biến Econavi giúp không lãng phí điện tối đa

4điều hòa không khí 2 chiều một HP Panasonic CU/CS-YE9RKH-8

Máy điều hòa treo tường hai chiều 1 HP Panasonic CU/CS-YE9RKH-8 là chiếc máy lạnh hai chiều có một không hai trong bảng xếp hạng này. Với máy điều hòa không khí hai chiều 1 HP Panasonic CU/CS-YE9RKH-8, bạn có thể sử dụng nó cho cả việc làm cho mát hoặc sưởi ấm không gian phòng.

Máy máy lạnh hai chiều 1 HP Panasonic CU/CS-YE9RKH-8 là chiếc điều hòa hai chiều độc nhất vô nhị

Máy điều hòa không khí 2 chiều 1 HP Panasonic CU/CS-YE9RKH-8 còn được tích hợp khoa học Inverter chắt lót điện năng, đem lại sự chắt bóp tối đa cho gia đình bạn.

5Máy điều hòa treo tường Panasonic 1 HP CU/CS-VU9SKH-8

Máy điều hòa Panasonic 1 HP CU/CS-VU9SKH-8 có kiểu dáng sành điệu cùng cánh đảo gió Skywing

Máy điều hòa không khí Panasonic một HP CU/CS-VU9SKH-8 có bề ngoài sành điệu cùng cánh đảo gió Skywing linh hoạt giúp cho máy điều hòa nhiệt độ thực hành cơ chế khiến lạnh tản nhiệt xuất sắc của mình.

+ công nghệ Skywing khiến lạnh tản nhiệt: đem lại cho bạn sự mát mẻ nhưng không hực nóng mà lại rất thoả thích. phần lớn căn phòng từ tường, trần nhà đều được giảm nhiệt, tạo không gian mát hoàn toàn xung quanh.

khoa học Skywing khiến lạnh tản nhiệt này sẽ đem đến cho bạn sự mát mẻ nhưng không hực nóng

tuy nhiên, máy máy lạnh Panasonic một HP CU/CS-VU9SKH-8 có tích hợp thêm những công nghệ đặc biệt như:

+ khoa học Nanoe-G tiên tiến: Kháng khuẩn, lọc sạch bụi không được vệ sinh, cho bạn một không gian sống trong sạch.

+ công nghệ biến tần Inverter: đem lại năng lực khiến cho lạnh mạnh mẽ, ổn định nhưng vẫn rất bóp chắt điện năng.

Nguồn: Tổng hợp trên mạng