Tết Nguyên Đán sắp tới, mọi người tất bật với công việc làm ăn cuối năm. Các gia đình phải nán lại tới những ngày cuối năm sẽ rất khó khăn trong việc bắt xe về quê ăn tết. Thời điểm cuối năm, các nhà xe khách thường xe nâng giá vé lên gấp 2 3 lần giá những ngày bình thường. Những chuyến đi vẫn không được thoải mái, hiện tượng nhồi nhét gây phiền toái và mất an toàn cho khách hàng. Nhu cầu về quê ăn tết của bà con lại rất cao. Vì vậy một số người, gia đình lựa chọn xe noi bai trở thành một dịch vụ tiện ích và hợp lý nhất cho chuyến hồi hương của mình. Nhưng để thực hiện chuyến đi một mình gia đình bạn về quê cũng khá đắt đỏ. Taxi Nội Bài hiểu được những nỗi lo của khách hàng, chúng tôi đã mang đến cho bạn một giải pháp an toàn và giá cả hợp lý nhất – Đi chung taxi về quê đón tết

Siêu tiết kiệm và tiện lợi với dịch vụ đi xe chung về quê ăn tết của taxi Nội Bài (1)

Giá cả tiết kiệm nhất cho khách hàng

Giảm chi phí đi lại cho khách hàng

Giá cả một chuyến đi đường dài thường khá cao, và cao hơn chi phí đi lại của các loại hình vận tải hành khách khác. Nhưng giá trị mà taxi mang lại khiến khách hàng luôn đặt lên lựa chọn hàng đầu. Bạn sẽ được giảm chi phí đi lại đi rất nhiều khi chia sẻ chuyến đi cùng một người nào đó, một gia đình khác. Giá cước sẽ rẻ đi tới một nửa so với các chuyến taxi đường dài bình thường.

Taxi Nội Bài luôn mang đến cho khách hàng một mức giá phù hợp và cạnh tranh nhất thị trường. Đặc biệt vào dịp tết, trong khi giá mọi dịch vụ đều tăng vọt nhưng dịch vụ của chúng tôi luôn ổn định. Bạn và những người đồng hành sẽ rất yên tâm với dịch vụ trọn gói đã bao gồm chi phí: thuê xe, tài xế, xăng xe, chi phí cầu đường…Mức giá ổn định nhất thị trường

Chuyến xe thoải mái, chất lượng và rất riêng tư

Chất lượng xe cao mang đến cho khách hàng sự thoải mái nhất

Chuyến đi của bạn luôn được đảm bảo bởi dàn taxi chất lượng với nhiều dòng xe tốt, đẳng cấp nhất mà chúng tôi thường xuyên bảo trì, bảo dưỡng phù hợp với các chuyến đi dài.

Đội ngũ nhân viên tài xế với kinh nghiệm lái xe đường dài dày dặn nhất, luôn sẵn sàng với các tình huống bất ngờ trong chuyến đi.

Đảm bảo riêng tư cho các thành viên trong gia đình

Bạn sẽ không phải lo lắng khi tham gia chuyến đi với một gia đình lạ sẽ ảnh hưởng đến sự riêng tư và lộ trình của mình và gia đình. Bởi vì chúng tôi đã lựa chọn và dựa trên lộ trình của khách hàng để thiết kế và ghép chuyến đi hợp lý nhất. Chuyến đi sẽ trở nên thu vị hơn với những người bạn đồng hành mới. Và các bác tài vui tính luôn biết làm bầu không khí chở nên thoải mái nhất cho khách hàng.

Siêu tiết kiệm và tiện lợi với dịch vụ đi xe chung về quê ăn tết của taxi Nội Bài (2)

Đặt xe nhanh chóng tiện lợi với lộ trình hợp lý

Lộ trình phù hợp với các gia đình

Việc đặt xe thông qua tổng đài bạn sẽ nhận được nhiều ưu đãi và cực kỳ tiện ích. Bạn sẽ được đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp hướng dẫn và tư vấn lộ trình phù hợp. Khách hàng chỉ cần cung cấp thông tin, địa điểm, lộ trình mong muốn, thời gian đưa đón. Tổng đài sẽ tổng hợp các yêu cầu khách hàng để đưa ra được lộ trình phù hợp với nhu cầu của các khách hàng. Chuyến đi sẽ được quyết định nhanh chóng với sự thỏa thuận của bạn và gia đình cùng người đồng hành mới.

Tránh các rủi ro không đáng có

Đồng thời việc đặt xe qua tổng đài hoặc website sẽ giảm thiểu rủi ro bị lừa đảo, chặt chém của các xe taxi dù làm lỡ việc về quê đón tết của bạn cùng gia đình.

Chuyến xe của bạn và gia đình sẽ cực kỳ thoải mái, an toàn mà giá cả lại rẻ hơn rất nhiều với những người đồng hành mới. Sự riêng tư của mọi người vẫn được đảm bảo. Vậy còn chần chừ gì nữa, bạn còn không nhanh tay đăng ký cho gia đình mình chuyến taxi chung, xe du lich của http://thuexevn.com/ để được tận hưởng những giá trị mà chúng tôi mang lại.