hiện thời, trong xu thế hội nhập và tăng trưởng, lĩnh vực chăm bẵm sắc đẹp đã và đang là một trào lưu, số 1 nhu cầu ko thể thiếu của XH. Nhu cầu đấy ngày 1 nâng cao và ngày một cao cấp phần nhiều. xung quanh các qui định y học cổ xưa và những cái hình, chiến thắng khác lạ thì trị liệu làm đẹp da bằng kỹ thuật ánh sáng cao cấp, những máy thẩm mỹ công nghệ cao là số 1 lĩnh vực ko thể thiếu trong hành trình làm đẹp.

Lớp học quản lý spa là nhà vững mạnh của các thương hiệu bậc nhất quả đât trong lĩnh máy thẩm mỹ y tế công nghệ cao có các cái máy : Q-Switch ND, YAG laser, IPL, 3DEED RF, E-light, Oxy Jeet, Ánh sáng sinh học. Máy đa chức năng, mỹ phẩm và khác lạ là số 2 cái máy hiện rất hot trên thị trường hiện tại là Laser Fractional C02 và Vlashap, ICE cống phẩm đạt tiêu chuẩn ISO 9001:2000 và ISO 13485:2003, CE, FDA của Mỹ, Châu Âu và tất cả giấy chứng nhận đạt tiêu chuẩn về chất lượng lớn mạnh tiêu thụ tại những thị trường Đức và EU.

VietBeauty là 1 công ty đã khám phá và nghiên cứu về uy tín nhất máy trong bè lũ năm, chúng tôi đã kiểm nghiệm những sản phẩm của ta tại chuỗi VietBeautySpa, và qua sự kiểm nghiệm trong môi trường đào tạo thẩm mỹ Spa tại Quản lý spa. bởi vậy chúng tôi tin cẩn sẽ mang lại cho mến quý khách những thành phầm uy tín thấp nhất, sự đáp ứng nhanh nhất và kỹ lưỡng nhất. số đông các bạn đã lựa chọn chúng mình là đối tác để sắm máy và chuyển giao công nghệ.

mang đội ngũ kỹ thuật viên đã tất cả năm trong việc làm và được đào tạo vì các chuyên viên nước không tính liên kết cộng những kỹ sư đầu ngành Laser ở Việt Nam, chúng tôi kì vọng sẽ giúp quý khách có được uy tín nhất đáp ứng và bảo hành tán thành nhất, Trong khi chúng tớ sở hữu thể vững mạnh người dùng khắc phục các sự cố máy bị hư hỏng khoảng khách hàng đã mua từ trước đấy để tạo điều kiện vững mạnh khách hàng đồng thời hợp mong muốn được hợp tác sau này.