dự án Roman Plaza của chủ chi tiêu Hải Phát được xây cất với hi vọng tạo nên một thành Rome thu nhỏ tuổi giữa lòng Hà Thành. Có chỗ đứng tại vùng đất vàng của quận Nam Từ Liêm sản sinh nhiều danh tài, giàu vượng khí, dự án công trình Roman Plaza đang đc các nhà đầu tư săn đón nhất bây giờ.

==>> Tham khảo:   romanplaza.net.vn  

 


Phối cảnh dự án Roman Plaza

VÙNG ĐẤT khét tiếng “NHẤT TỨ DANH HƯƠNG”

Phía Tây Nam kinh thành Thăng Long ngày xưa thường truyền tụng câu ca: “Nhất Mỗ, nhì La, thứ ba Canh Cót” hoặc là “Mỗ, La, Canh, Cót tứ danh hương” đó là chỉ 4 địa danh nổi tiếng. Theo đó, nhất Mỗ chính là làng Mỗ, tức phường Đại Mỗ, quận Nam Từ Liêm ngày này.

Từ ngàn năm ngoái, tạo hóa đã ưu tiên ban bộ quà tặng kèm theo cho vùng đất nơi đây nguồn tài nguyên phú quý được dòng sông Nhuệ bồi đắp phù sa tạo nên mảnh đất phẳng phiu, màu mỡ. các chuyên gia tử vi đánh giá và nhận định, phường Đại Mỗ là vùng đất địa linh nhân kiệt tọa lạc tại phần tựa thế đầu rồng, hội tụ sinh khí đất trời của của quận Nam Từ Liêm.

 

 

 

 


vị trí dự án công trình roman plaza

 Chung cư Roman Plaza   là một trong những dự án công trình riêng lẻ tại quận Nam Từ Liêm đạt chuẩn tam cận: Nhất cận thị – Nhị cận hà – Tam cận lộ. mang tới sự dồi dào & thịnh vượng của nguồn sống và làm việc cho người sở hữu nơi đây.

Nhất cận thị:

Tọa lạc ở trong phần ngã ba Mỗ Lao – Đại Mỗ and Lê Văn Lương, giáp ranh với khu hành chính mới Mỹ Đình. Đây cũng chính là nơi giao thoa của 3 quận lớn Hà Đông, Nam Từ Liêm và Thanh Xuân đơn giản kết nối với trung tâm hành chính của TP. hà Nội, mọi tiện lợi and nhịp sống mờ mịt của thành thị luôn luôn nằm trong khoảng tay.

Nhị cận hà:

Nước được xem là sự khởi nguồn của tài lộc. không dừng lại ở đó, mỗi dòng sông đều nối sát với giá trị văn hóa truyền thống lịch sử vẻ vang của quần thể cư dân xung quanh. được dòng sông Nhuệ bao quanh, Roman Plaza Hải Phát mang hơi thở của văn hóa truyền thống lịch sử vẻ vang và luồng sinh khí cân bằng ngũ hành.

Tam cận lộ:

Tổ hợp dự án căn hộ, chung cư, chung cư Roman Plaza tọa lạc ở vị trí cửa ngõ của phường Đại Mỗ, trên trục Tố Hữu chạy thẳng đường Lê Văn Lương kéo dài về phía khoanh vùng phía Tây. đấy là Quanh Vùng giao thoa hài hòa và hợp lý của các trục đường giao thông chính yếu kết nối các quận Hà Đông, Thanh Xuân, Nam Từ Liêm, Bắc Từ Liêm. Từ bên trên cao nhìn xuống, dự án Roman Plaza giống như tâm điểm có muôn hướng đưa bạn đi muôn nơi, với công dụng cao nhất.

Nguồn: Tổng hợp trên mạng