Ống gió điều hòa không khí là sản phẩm không thể thiếu trong mỗi gia đình, tòa nhà cao tầng, nhà xưởng…. Với xã hội phát triển nhu cầu sử dụng của con người ngày càng tăng cao, hệ thống điều hòa thông gió có vai trò quan trọng trong mọi công trình. Để biết thông tin chi tiết quý khách hãy tìm hiểu trong bài viết này nhé.

Điều hòa không khí sản phẩm đang được ưa chuộng hiện nay

Điều hòa không khí là sản phẩm đang được nhiều người quan tâm, hệ thống điều hòa gồm hai khối, khối lạnh được đặt bên trong tòa nhà, khối nóng đặt bên ngoài, được nối với nhau bởi ống gas giúp lưu thông không khí tốt. Hệ thống này rất phù hợp với hộ gia đình, không có tính năng lọc bụi bẩn từ không khí, nó có sự chênh lệch về nhiệt độ trong và ngoài phòng.

Các tòa nhà cao tầng, nhà kho nhà xưởng đều sử dụng hệ thống điều hòa trung tâm, thông qua một hoặc nhiều trung tâm được kết nối với những nơi cần phân phối. Có nhiều cách lắp đặt khi sử dụng hệ thống điều hòa không khí này. Cách được nhiều người lựa chọn nhất là sử dụng ống gió nhằm dẫn khí từ máy lạnh trung tâm phân phối đến từng khu vực của tòa nhà. Hệ thống thông gió đưa luồng khí từ bên ngoài vào làm giảm sự sốc nhiệt giữa bên trong và bên ngoài. Tùy nhu cầu sử dụng của khách hàng để chọn ống gió thích hợp: ống gió vuông, ống gió tròn, ống gió xoắn, ống gió cứng, ống gió mềm,…

Ưu điểm vượt trội khi sử dụng ống gió

Mang đến nguồn khí tươi nhằm giúp cho môi trường điều hòa tốt, cần đến một không gian kín, không có sự trao đổi không khí tự nhiên, điều này khiến cho người dùng thiếu oxy, không có không khí tự nhiên. Sử dụng ống gió với luồng gió tự nhiên giúp bạn tận hưởng luồng khí lạnh đã được xử lý, mang đến lượng oxy vào phòng, mang đến một không gian tự nhiên có lợi cho sức khỏe của người dùng.

Sử dụng ống gió mang nguồn không khí tự nhiên từ bên ngoài vào nó còn loại bỏ những bụi bẩn, các chất độc hại giúp cho phòng trở nên sạch sẽ, thông thoáng hơn. Với những khu nhà kho, nhà xưởng với nhiều bụi bẩn, chất độc hại  sử dụng ống gió giúp bảo vệ sức khỏe của mọi người.

Tác dụng của ống gió làm sạch không khí và loại bỏ bụi bẩn

Ống gió được sử dụng rộng rãi ở nhiều nơi đặc biệt khu vực đỗ xe, tầng hầm có nhiều khói bụi, chất thải độc hại, những điều đó không những làm cho môi trường bị ô nhiễm mà còn ảnh hưởng đến sức khỏe của chúng ta. Sử dụng ống gió lưu thông không khí giúp khuếch tán những chất này, ngăn ngừa chúng tích tụ làm ảnh hưởng đến chúng ta.

Sử dụng hệ thống điều hòa không khí và ống gió vừa có tác dụng bảo vệ môi trường vừa có lợi cho sức khỏe. Với xã hội phát triển như hiện nay có nhiều nhà cao tầng, nhiều nhà xưởng mọc lên, ống gió và hệ thống điều hòa không khí chính là sự lựa chọn của nhiều người. Đáp ứng được mọi nhu cầu của khách hàng từ vị trí lắp đặt đến mức độ của gió, áp suất trong không khí, đây chính là sự lựa chọn tối ưu trong xã hội hiện đại như ngày nay.

Khách hàng có nhu cầu lắp đặt, tư vấn hãy liên hệ với công ty Kim Khí Sơn Mỹ, với nhiều năm kinh nghiệm trong ngành chúng tôi mang đến cho khách hàng sự hài lòng nhất, giải đáp mọi thắc mắc của quý khách nhiệt tình nhất. Đến với Kim Khí Sơn Mỹ quý khách có được sản phẩm chất lượng tốt, mẫu mã đẹp, giá cả phù hợp, nhiều kích thước khác nhau phù hợp với nhu cầu sử dụng của khách hàng.