Tích hợp nhiều tính năng ưu việt, máy trợ giảng Unizone 9580 là loại máy mang lại cho khách hàng sử dụng những trải nghiệm tuyệt vời nhất. Tại sao máy trợ giảng Unizone 9580 được ưa chuộng nhiều nhất hiện nay? Xem ngay những ưu điểm “vàng” chỉ có ở máy trợ giảng Unizone 9580.

Máy trợ giảng Unizone 9580 là loại máy đa chức năng

 • Máy trợ giảng Unizone 9580 thích hợp cho nhiều đối tượng sử dụng như giáo viên, giảng viên, hướng dẫn viên du lịch, những người hay nói to, nói nhiều trước đám đông…bởi máy có khả năng khuếch đại giọng nói tự nhiên to và rất rõ. Cung cấp âm thanh lên tới 200 m.
 • Máy trợ giảng Unizone 9580 có thể kết nối với các thiết bị khác như USB, thẻ nhớ…để tăng công suất âm
 • Làm loa để nghe nhạc từ các thiết bị khác, dễ dàng sử dụng.
 • Thiết kế nhỏ gọn, thẩm mỹ nên rất thuận tiện trong quá trình di chuyển
 • Máy trợ giảng Hàn Quốc Unizone 9580 màn hình LCD ánh sáng xanh dễ nhìn. Hiển thị 3 trạng thái thông tin: mức âm lượng, tình trạng của pin, phone đang sử dụng
 • Máy trợ giảng Unizone 9580 được trang bị mic không dây nên người dùng không phải mang thiết bị trên người
 • Một tính năng vượt trội được tích hợp trong sản phẩm là giáo viên có thể ghi âm bài giảng và mở lại cho học sinh, sinh viên của mình nghe.

Máy trợ giảng Unizone 9580 làm giảm âm thanh bị hú

 • Máy trợ giảng Unizone 9580 được thiết kế mạch công nghệ với hiệu suất cao, có bộ xử lý tiếng ồn qua bộ lọc, do đó máy có thể đáp ứng âm thanh được phát trong phạm vi rộng với chất lượng cao.
 • Máy có chức năng hiển thị 6 mức âm lượng trên màn hình nên dễ dàng điều chỉnh được mức âm lượng phù hợp

Máy trợ giảng Unizone 9580 mang lại giọng nói tự nhiên

 • Sử dụng máy trợ giảng cho giáo viên Unizone 9580, khách hàng hoàn toàn hài lòng và yên tâm với âm thanh phát ra từ máy, rất trong và tự nhiên, không quá ồm khiến cho người nghe rất dễ nghe và tiếp thu bài học nhanh chóng. Cho dù bạn có đang phải trình bày  bài thuyết trình chuyên nghiệp, một bài phát biểu ngoài trời hoặc một tour du lịch thì Máy trợ giảng Unizone 9580 sẽ là sự lựa chọn tốt nhất để bạn rõ ràng truyền đạt thông điệp của bạn đến mọi người phải lắng nghe.
 • Máy có 2 loại mic, giúp bạn có thể mic phù hợp với mình ở từng thời điểm. Micro không dây thuận lợi hơn trong việc trao đổi với học sinh, sinh viên, mang đến cho người dùng phong cách làm việc chuyên nghiệp hơn.

Máy trợ giảng Unizone 9580 pin rất bền

Thời gian sạc pin 3 giờ, thời gian dùng liên tục 10 giờ, thời gian chờ 30 giờ. Dễ dàng biết thời lượng pin để sạc kịp thời, không phải vừa sạc vừa dùng, tránh được chai pin.

Đến với chúng tôi, maytrogiang.com – cửa hàng bán máy trợ giảng, loa kéo di động uy tín để chọn ngay cho mình sản phẩm máy trợ giảng Unizone 9580. Số nhà 6 Ngách 121, Ngõ Thái Thịnh 1, Đường Thái Thịnh, Đống Đa
Tel: 043.999.1987 – 096.353.2835