xã hội trở nên tân tiến đưa tới nhiều lợi ích cho cuộc sống của con người ở mọi nghành nghề dịch vụ từ chăm sóc sức đề kháng, giáo dục, hoạt động thường ngày cho đến đảm bảo an ninh…Để chống lại những tên tội phạm đang ngày càng phức tạp hơn trong cách thức sinh hoạt những mẫu khóa lanh lợi, khóa mã số đang được phần mềm tương đối nhiều từ nhà ở cho tới công ty, văn phòng. một trong những hãng khóa lanh lợi được nhiều bạn thích thú nhất bây chừ là Hãng Samsung. Hãy cùng điểm qua một vài mẫu khoá cửa mã số Hãng Samsung được ưa chuộng hiện thời.

====>>> Xem thêm   :   bảng giá bản lề hafele

1. Khóa cửa điện tử Hãng Samsung SHS H625FMK/EN (SHS5120)

Mẫu khóa Samsung SHS H625FMK/EN (SHS5120) là xây cất khóa có tay cầm, màn hình cảm ứng trơn có màu đen bóng rất đã mắt. Mẫu khoá cửa mã số Hãng Samsung này còn có thể mở bằng công dụng bấm mật mã hoặc mở bằng thẻ từ, tinh chỉnh từ xa rất tác dụng. người dùng nhập mã số vào bàn phím cảm ứng điện tử và chỉ chưa đầy 1s khóa sẽ xuất hiện thêm rất gấp rút thuận tiện & đơn giản. Khi có kẻ gian cố tình đột nhập, phá khóa, dò mã số khóa sẽ phát ra tiếng động cảnh bảo cho tất cả những người bao quanh làm ra an tâm hoàn hảo cho quý khách hàng.

screen khóa Hãng Samsung SHS H625FMK/EN (SHS5120) đc quý khách yêu thích vì có thể cản được va đập mạnh, chống xước không khắc ghi dấu vân tay nên luôn luôn sạch sẽ. Khi đi về nhà vào đêm hôm người tiêu dùng vẫn có thể mở đc cửa vì có đèn nền trời hữu dụng. Khóa có khả năng chống sốc, chống tĩnh điện hoàn toàn thải trừ nỗi lo bị điện giật.

====>>> Tham khảo :   ổ khóa điện từ el8000

2. Khóa điện tử Hãng Samsung SHS-H505FMK/EN

Khóa mã số Hãng Samsung SHS-H505FMK/EN có thể mở cửa bằng nhiều tác dụng như mật mã, thẻ từ , chìa cơ, Smartphone tùy theo nguyện vọng, sự cài đặt của công ty. Khi chọn công dụng mở mã số người tiêu dùng tùy ý cài đặt mật khẩu là dãy số từ 5-12 ký tự điện tử. Mẫu khoá cửa mã số Samsung được thích thú bởi thiết kế tinh tế thanh lịch, vật liệu sản xuất làm từ kim loại tổng hợp không gỉ siêu bền nên đặc biệt quan trọng đưa tới xúc cảm sang chảnh, lôi cuốn. Ngoài sự đảm bảo cao khóa mã số SHS-H505FMK/EN còn được biết đến với chức năng chú ý cháy nổ bằng technology cảm biến nhiệt tân tiến.

3. Khóa cửa điện tử Hãng Samsung SHS-1321

Đây là loại khóa không gồ gề không tay cầm của Samsung phù hợp lắp đặt cho các căn phòng phía bên trong ngôi nhà như phòng ngủ, phòng sách hoặc phòng họp, phòng lưu trữ sách vở sổ sách cần thiết.

Mẫu khoá cửa mã số Samsung SHS-1321 có thể mở bằng mã số hoặc thẻ từ phối hợp công dụng khóa tự động hóa rất hữu ích.

bên trên đây là một số mẫu khóa cửa mã số Hãng Samsung được ưa chuộng bây chừ. để có thêm thông báo chi tiết về những loại khóa cửa Hãng Samsung, khách hàng hãy đến với công ty cổ phần dịch vụ thương mại technology Hafele siêu thị – cửa hàng khóa cửa uy tín bậc nhất nước ta.

Nguồn: Tổng hợp trên mạng