Những lưu ý khi thuyết trình luận văn tốt nghiệp này được Dịch vụ nhận làm luận văn, viết thuê luận văn thạc sĩ, tiến sĩ, viết thuê báo cáo thực tập quản trị kinh doanh rút ra và được kiểm chứng bằng nhiều lần làm luận văn của các thành viên. Thuyết trình luận văn là bước cuối cùng để các bạn có thể hoàn thiện và kết thúc quá trình học tại trường đại học. Vì vậy đây là bước rất quan trọng ảnh hưởng đến cả quá trình học của bạn. Dịch vụ của chúng tôi hy vọng bài viết này sẽ có tác dụng giúp các bạn hoàn thành bài thuyết trình một cách tốt nhất.

5

Chắc chắn có nhiều bạn phải làm luận văn tốt nghiệp và phải thuyết trình luận văn tốt nghiệp, Vậy các bạn cần chuẩn bị những gì? Hãy cùng chúng tôi điểm lại những điều cần phải nhớ khi thuyết trình luận văn, bởi đó là những điều quan trọng nhất.

Nhớ sạc pin đầy đủ bởi cả đời bạn chỉ có một lần thuyết trình luận văn mà. Bạn nên đến sớm một chút, lấy màn, máy chiếu và cắm thử dây vào laptop  xem có vấn đề gì không. Cắm điện laptop đầy đủ bạn nhé.

Bước trình bày bài luận.

Cắm laptop vào máy chiếu, bật slide lên, bật qua vài slide xem có ổn không rồi vào trình bày bạn nhé.

Phần trình bày:

Phần trình bày luận văn rất quan trọng, bạn nên có một văn bản trước về những điều bạn sẽ nói khi trình bày luận văn, chúng tôi có thể ví dụ như sau:

Chào hỏi ngắn gọn : Kính thưa hội đồng bảo vệ, thưa các thầy cô giáo và các bạn đang có mặt trong buổi bảo vệ luận văn tốt nghiệp ngày hôm nay, em là tên là,  xin trình bày nội dung … của đồ án tốt nghiệp.

Tiếp đến ….

Tóm lại ….

Trên đây là những nội dung em đã nghiên cứu trong quá trình nghiên cứu thực tập và làm khóa luận tốt nghiệp tại trường… Rất mong nhận được những lời nhận xét đánh giá từ các thầy cô và các bạn để bài luận văn hoàn chỉnh nhất, xin cảm ơn.

Tránh đọc slide, hãy trình bày bài viết một cách suôn sẻ, học thuộc trước cũng được. Nếu thấy người nghe không tập trung, hay bỏ qua luôn phần đó nhé.

Hãy biết cách dùng ngôn ngữ cơ thể để tạo cho người nghe sự chú ý, hấp dẫn vào bài thuyết trình của bạn.

Kết thúc bạn có thể nói “Em xin cảm ơn hội đồng và các bạn đã chú ý lắng nghe, mong nhận được các thầy cô cho lời nhận xét đánh giá ạ”.

Hy vọng với bài viết này  Dịch vụ nhận làm luận văn, viết tiểu luận thuê, viết thuê luận văn thạc sĩ, tiến sĩ sẽ giúp ích cho các bạn. Nếu có bất kì khó khăn nào, hãy liên hệ với dịch vụ làm luận văn của chúng tôi để nhận được sự hỗ trợ và tư vấn nhiệt tình nhất. Chúc các bạn thành công trong kì bảo vệ khóa luận sắp tới của mình.