có thể nói rằng việt nam là 1 trong quốc gia có sức mua hàng Trung Hoa vào hàng bậc nhất địa điểm Châu Á Thái Bình Dương. vì thế nhu yếu order hàng China về nước ta cũng không ngừng tăng đều. tuy nhiên, để order hang trung quoc về nước ta bạn sẽ gặp khá nhiều gian truân trong công việc bất đồng ngôn ngữ, khoảng cách địa lý, khác nhau dòng tiền,… và chính là nguyên nhân leeorder.com ra đời nhằm mục tiêu xóa sổ khoảng cách, giúp người việt nam order hàng Nước Trung Hoa một cách thuận tiện, nhanh chóng và tiết kiệm ngân sách và chi phí nhất. là 1 trong Công Ty chuyên nhận order hàng Trung Hoa giá mềm nhất, leeorder.com không ngừng nghỉ tiến bộ hóa mạng lưới hệ thống mua hàng, phương thức thanh toán giao dịch, cơ động hóa các phương tiện vận tải đường bộ để lấy tới các Dùng thử hoàn hảo và tuyệt vời nhất cho quý khách.

leeorder.com chuyên nhận order hàng Trung Quốc giá mềm, uy tín nhất nước ta

Nhận order hàng Trung Quốc uy tín nhất việt nam

Nếu so với trước đó để nhập một mặt hàng nào đấy của Trung Quốc thì những thương nhân nước ta phải mất không ít sức lực lao động, thời hạn & tiền tài để sang tận xưởng bên Trung Quốc để chọn hàng, thương lượng giá cả & thanh khoản tiền. tận dụng cơ hội đó nhiều Công Ty trung gian được thành lập với mục đích giúp những thương nhân thực hiện công việc này tuy vậy với thường thu mức phí Thương Mại Dịch Vụ khá đắt đỏ và chất lượng hàng hóa chưa hẳn đã tốt như khẳng định. trong những khi đó 1 số quý khách hàng buôn nhỏ lẻ lại thường lấy hàng lại từ những đầu lậu tại biên giới phía bắc với cái giá khá cạnh tranh song lại vấp phải các nguy hại về hàng buôn lậu, không rõ nguồn gốc xuất xứ, hay hàng kém chất lượng.

 

Trên cơ sở nhận thức được những hạn chế đó cũng như những gian truân, trở ngại mà những quý khách hàng đang gặp phải, Doanh Nghiệp XNK Hoàng Đạt đã phát hành Thương Mại & Dịch Vụ chuyên nhận order hàng Trung Quốc giá thấp về VN với thời hạn luân chuyển hàng nhanh gọn lẹ, mức định giá đối đầu nhất Thị phần. Chúng tôi liên đới order hang trung quoc theo cả 2 hình thức online và mua hàng truyền thống. sau lúc order China chiến thắng ordertrungquoc trực tiếp vận chuyển hàng từ Nước Trung Hoa về VN mà dường như không thông qua bất kì một đơn vị trung gian nào nhằm mục tiêu giảm thiểu mức giá tối đa cho quý khách.

Với kim chỉ nam biến thành đơn vị số 1 tại việt nam trong việc giao vận hàng hóa từ Nước Trung Hoa về VN, leeorder.com không ngừng đổi mới, nâng cấp cải sinh hệ thống, tân tiến hóa phương thức giao dịch thanh toán, cơ động hóa các phương tiện đi lại vận tải đường bộ để mang lại sự hài lòng nhất cho quý khách. để triển khai được vấn đề này leeorder.com đã thực hiện kiến thiết 2 kho bãi tại Quảng Châu và Bằng Tường tại Trung Hoa & 2 kho bãi tại Thành Phố Hà Nội, TP.HCM tại VN.

quá trình nhận order hàng Trung Quốc về việt nam

 

Thương Mại & Dịch Vụ order hàng Trung Hoa giá rẻ, đáng tin cậy tại VN

Khác với cùng 1 số Doanh Nghiệp làm về nghành order Nước Trung Hoa khác, tại leeorder.com bạn cũng có thể order hàng Nước Trung Hoa theo hai hình thức là mua và bán cổ xưa & mua bán trực tuyến. Đây cũng chính là yếu tố giúp ordertrungquoc biến thành điểm đến lựa chọn của khá nhiều cá thể, thương nhân việt nam bởi tính đa dạng mẫu mã của Thương Mại Dịch Vụ giúp người tiêu dùng đặt được những mặt hàng chất lượng với giá tương thích nhất.

  • quy trình order hang trung quoc theo mô hình mua bán cổ điển

+ quý khách hàng tin báo hàng hoá, số lượng và Showroom (nếu biết) cho chuyên viên của ordertrungquoc.

+ nhân viên của ordertrungquoc sẽ hỗ trợ người tiêu dùng tìm một vài nhà sản xuất uy tín để sang order trung quoc.

+ khách hàng lên lịch để chuyên viên ordertrungquoc dẫn khách sang xưởng buôn Trung Quốc xem sản phẩm trực tiếp và đàm phán giá.

+ quý khách hàng chốt con số & giá bán chiến thắng sẽ ký HĐ mua bán với xưởng chế tạo Trung Quốc và chuyển trước cho leeorder.comc 70-100% tiền hàng.

+ tiếp nối nhân viên leeorder.com sẽ tiến hành order hang trung quoc cho quý khách và chuyển hàng về kho của leeorder.com tại Nước Trung Hoa, sau đó chúng tôi sẽ chuyển về kho tại Thành Phố Hà Nội hoặc TP.Hồ Chí Minh cho người sử dụng.

+ quý khách hàng nhận hàng tại kho hoặc chọn Dịch Vụ Thương Mại Ship hàng tận nhà.

  • quy trình order hàng Trung Hoa đối với hình thức Thương Mại Điện Tử

+ người tiêu dùng cung cấp liên kết hoặc ảnh thành phầm cần order trung quoc , chúng tôi sẽ cứu tìm trên những trang taobao, 1688, tmall, alibaba,… và gửi về cho bộ phận thu mua của leeorder.com

+ trường hợp quý khách hàng không thông thuộc máy vi tính rất có thể đến trực tiếp văn phòng để biểu đạt thông báo thành phầm để Đội ngũ cán bộ bổ trợ tìm kiếm.

+ sau khi tìm kiếm được đúng thành phầm cần mua, quý khách hàng cung ứng một số thông báo liên hệ, ADD và chọn lựa hình thức luân chuyển ( tự đến kho lấy hay ship tận nhà), leeorder.com sẽ check hàng, Bảng Báo Giá và ký kết Hợp Đồng.

+ quý khách thanh toán 70-100% tổng mức deals theo hình thức thanh khoản trực tiếp hoặc chuyển tiền, tiếp đến nhân viên thu mua sẽ được order hàng trung quoc với nhà sản xuất.

+ Khi hàng về tới VN, leeorder.com sẽ thông báo cho khách hàng đến nhận và thanh khoản hết số tiền còn sót lại của deals.

4 nguyên do bạn nên sử dụng Thương Mại Dịch Vụ order hàng Nước Trung Hoa tại leeorder.com

 

nguyên do bạn nện chọn Dịch Vụ Thương Mại order hàng Trung Quốc uy tín của ordertrungquoc

– nhanh chóng – chính xác:

Với mục tiêu “thời gian là vàng bạc” leeorder.com luôn bảo vệ hàng hoá order trung quoc được luân chuyển đúng thời gian nhất có thể. thường thì thời hạn chuyển hàng từ kho Trung Hoa về kho VN từ 2-3 ngày riêng với hình thức vận chuyển nhanh & từ 5-7 ngày đối với hình thức giao vận chậm.

– Tiết kiệm:

Đến với Dịch vụ của leeorder.com người sử dụng không chỉ có được hỗ trợ tìm nguồn hàng đúng chuẩn, chất lượng, giá thấp mà nhân viên thu mua của chúng tôi còn khiến cho giúp người tiêu dùng đàm phán giá bán với phía nhà cung cấp Trung Hoa để hạ chi phí xuống tới mức nhỏ nhất giúp khách hàng tiết kiệm ngân sách và chi phí một khoản chi phí đáng chú ý. mức giá Dịch Vụ Thương Mại tại leeorder.com luôn cạnh tranh nhất thị phần nên khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm, tín nhiệm và sử dụng Thương Mại Dịch Vụ của chúng tôi mà không ngại về giá bán.

– Chuyên nghiệp:

Với Đội Ngũ Nhân Viên Cán Bộ tư vấn bổ trợ dày dặn tay nghề, đội ngũ thu mua am hiểu địa phận và thông thuộc Hoa ngữ, leeorder.com cam kết ràng buộc mang đến Thương Mại & Dịch Vụ order hàng Trung Hoa tốt nhất, bài bản và chuyên nghiệp nhất, an toàn và đáng tin cậy nhất với mức giá thành chuẩn cho mọi quý khách hàng.

– Order hàng China uy tín, đáng tin cậy

leeorder.com luôn luôn cải tiến những trang thiết bị, công cụ vận tả tiên tiến, văn minh nhất để bảo đảm sự an toàn và đáng tin cậy cho hàng hoá của khách hàng trong thời gian giao vận. Khi có sự cố hư hỏng hay mất mát trong tiến trình vận chuyển leeorder.com sẽ hoàn vốn đầu tư 100% cho quý khách hàng.

Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để nhận được sự hỗ trợ tốt nhất từ phía Đội Ngũ Nhân Viên bài bản đầy hăng hái của leeorder.com. Với Dịch vụ nhận order hàng Nước Trung Hoa uy tín giá rẻ nhất nước ta của leeorder.com người tiêu dùng có thể yên tâm với chất lượng hàng hoá và giá thành Thương Mại & Dịch Vụ của Doanh Nghiệp.