Chọn mua bàn làm việc cho văn phòng có diện tích mặt bằng sử dụng hạn hẹp là một việc làm không hề dễ dàng, nếu không có sự cân nhắc tính toán kỹ lưỡng sẽ rất dễ “bức tử” không gian. Nhưng đừng lo, nếu quý khách đang sở hữu văn phòng như vậy thì hãy chọn ngay những mẫu bàn thương hiệu 190 do công ty nội thất Dương Gia cung cấp sau đây.

Bàn làm việc BCT12

BCT12 có mặt hình chữ nhật, được tạo nên từ chất liệu gỗ công nghiệp cao cấp; chân trụ sắt sơn tĩnh điện có tính bền vững cao. Sự kết hợp này tạo ra vẻ đẹp khỏe khoắn và vô cùng hiện đại cho món đồ.

Mặc dù mang kiểu dáng thiết kế vô cùng đơn giản, những mẫu bàn làm việc này đang rất được ưa chuộng sử dụng vì chúng dễ dàng bài trí, lại có khả năng tiết kiệm tối đa diện tích mặt bằng sử dụng để tạo nên độ thông thoáng nhất định.

Bàn làm việc văn phòng đẹp
Bàn làm việc văn phòng đẹp

Bàn làm việc BCA12

Chất liệu chủ đạo tạo nên chiếc bàn làm việc văn phòng BCA12 này chính là gỗ và kim loại. Đây là sự kết hợp chưa bao giờ lỗi mốt, luôn tạo được cảm hứng bất tận với các Kiến trúc sư.

Cụ thể, mặt bàn bằng hình chữ nhật làm bằng gỗ melamine; chân bàn bằng sắt sơn tĩnh điện mang kiểu dáng hình chữ A cách điệu. Sản phẩm mang kiểu dáng thanh mảnh, nhưng có khả năng chịu lực tác động tốt, dễ dàng vận chuyển lắp đặt.

Bàn làm việc BS12-LG

BS12-LG đang là mẫu bàn làm việc được sử dụng rộng rãi tại nhiều văn phòng công ty khác nhau. Từ những văn phòng có ưu thế về diện tích sử dụng, cho đến những văn phòng làm việc nhỏ hẹp.

Các mẫu bàn làm việc văn phòng đẹp, giá rẻ
Các mẫu bàn làm việc văn phòng đẹp, giá rẻ

Mặt bàn hình chữ nhật, dày đến 30mm; yếm lửng thăng; chân có nút nhựa chịu lực. Sở hững đường nét thiết kế tinh tế, lại mang màu ghi sáng sang trọng, BS12-LG chắc chắn sẽ tạo nên điểm nhấn ấn tượng cho không gian.

Bàn làm việc BS12H1-MV

Nếu quý khách đang có nhu cầu mua bàn làm việc thì  BCA12-2 là gợi ý lý tưởng, Sự kết hợp giữa màu vân gỗ vàng và màu kem tạo nên vẻ đẹp sang trọng, cùng sức hút khó cưỡng cho  mẫu sản phẩm nội thất văn phòng này.

Mặt bàn hình chữ nhật, yếm lửng thẳng, chân có khả năng tăng chỉnh. Đặc biệt, BS12H1-MV còn được thiết kế thêm một hộc liền gồm một ngăn kéo, một khoang cánh mở có khóa vô cùng tiện lợi.

Bàn làm việc BCA12-2

Để tiết kiệm tối đa diện tích mặt bằng sử dụng cho không gian phòng làm việc và tăng sự gắn kết giữa các nhân viên với nhau, BCA12-2 được thiết kế cho 2 vị trí ngồi.

Chắc chắn rằng, với lối thiết kế như vậy sẽ đem đến cho các nhân sự trong công ty những trải nghiệm vô cùng thú vị. Bên cạnh đó, việc mua 1 chiếc bàn dành cho 2 người ngồi sẽ tiết kiệm hơn so với việc mua hai chiếc bàn khác nhau.

Nếu quý khách có nhu cầu mua bàn làm việc giá rẻ, chất lượng, phù hợp với diện tích mặt bằng sử dụng có phần hạn chế về diện tích mặt bằng sử dụng, có thể liên hệ nội thất Dương Gia để được tư vấn hỗ trợ nhanh nhất.