các sản phẩm khóa cửa văn minh thông minh, Trong đó tiên tiến nhất là khóa vân tay đang là Xu thế bảo mật của những ngôi nhà văn minh. Thay vì chọn lựa các dòng sản phẩm khóa truyền thống như lúc trước đây, người tiêu dùng nhắm đến việc tìm kiếm các loại khóa mưu trí Trong đó có khóa vân tay lắp cửa cho gia đình. Tùy vào từng chất liệu cửa, kiểu dáng cũng như vị trí của cửa mà có sản phẩm khóa vân tay tương thích riêng. Đừng bỏ lỡ nội dung bài viết này nếu bạn cũng đang trên hành trình đi tìm một loại mặt hàng khóa vân tay lanh lợi tuyệt đối hoàn hảo cho không gian của chính bản thân mình hoặc gia đình.

====>>> Tham khảo : tay nâng tủ bếp blum

1, Cách chọn lựa khóa vân tay lắp cửa phù hợp

 

 

Như đã chia sẻ, mỗi chất liệu cửa, kiểu dáng & chỗ đứng lắp đặt cửa sẽ mặc định một loại khóa vân tay lắp cửa tương thích riêng. trong cả cụ thể cửa cũ đã có khóa and cửa mới hoàn toàn đang chờ kiến thiết cũng dẫn đến các lựa chọn không giống nhau trong quá trình tìm kiếm khóa vân tay lắp cửa.

Để chọn được dòng sản phẩm khóa vân tay lắp cửa tuyệt vời và hoàn hảo nhất bạn chỉ cần bám sát vào những tiêu chí như: chất liệu của cửa là gì ( nếu là chất liệu gỗ thì gần như toàn bộ mọi loại khóa thông minh Trong số đó có vân tay đều thích hợp tốt, mặc dù thế là chất liệu kính hay nhựa bọc lõi thép thì còn tùy – Chưa hẳn loại khóa vân tay lắp cửa nào cũng phù hợp).

Cửa ở phần ngoài trời như cửa cổng cửa đại không mái che thì khóa vân tay lắp cửa phải chọn là dòng có chức năng chống thấm nước công dụng, còn nếu như không sẽ rất dễ chạm chán trục trặc trong quá trình sử dụng. không phải loại khóa nào thì cũng có công dụng chống nước.

thông thường những dòng sản phẩm khóa đến từ âu lục như Đức, Ý sẽ mang sang trọng “quý tộc” sang trọng, còn các dòng sản phẩm đến từ Hàn Quốc sẽ có vẻ bên ngoài văn minh. phụ thuộc vào phong cách xây dựng cửa mà nên lựa chọn loại khóa có phong cách thích hợp.

====>>> Xem thêm :   khóa điện tử hafele el9000

2, Cách lắp đặt khóa vân tay cho cửa nhà

các bước lắp đặt khóa vân tay cho cửa nhà về cơ bản gồm 4 bước:

 

 

Bước 1: Nhìn tổng quan and định hình hiện trạng của cánh cửa cũng như ổ khóa hiện tại

Trong khâu này các vị trí tiếp xúc của khóa cửa cũ với cánh cửa, khoảng cách những lỗ khoan là các cụ thể mà người muốn lắp đặt khóa phải điều tra. Bởi lẽ nếu khoảng cách này tương thích với khoảng cách của các điểm chốt bên trên phần cứng của khóa lanh lợi vì khối hệ thống khóa mới sinh hoạt trơn tru được. Độ dày đố cửa cũng là một

Bước 2: Lắp đặt các phần tử của khóa

tiến hành lắp những phần tử chìm của ổ khóa cần phải chèn vào trước. Theo đó, những phần tử chìm của ổ khóa sẽ đc chèn vô trước rồi mới đến các bộ phận bên phía ngoài. Nếu giữa lớp ngoài and bên phía trong tương thích thì việc lắp đặt đã hoàn tất.

Bước 3: Lắp trục vít

Mục đích là nhằm mục đích thắt chặt và cố định chắc thân khóa. Khi thiết đặt một chốt khóa xi lanh đôi, người lắp cần nhớ mặt bên của chốt khóa với các lỗ vít nhìn thấy phải được lắp ở phía bên trong cửa, còn nếu không bất kỳ người nào cũng rất có thể tháo khóa từ bên ngoài.

Bước 4: setup & check lại khóa cửa

Với khóa thẻ từ thì việc cài đặt đc triển khai bằng phần mềm trên máy tính. Còn trường hợp là khóa vân tay như này thì việc đăng ký vân tay chủ and các mã vân tay member sẽ được thực hiện trực tiếp trên ổ khóa. Cách thiết đặt của từng dòng máy là không giống nhau, chúng ta cũng có thể tìm hiểu thêm phần chỉ dẫn thiết đặt cụ thể trong hướng dẫn sử dụng để thực hiện làm việc thành công.

Nguồn: Tổng hợp trên mạng