Vách ngăn di động đang là một trong những dòng sản phẩm nội thất được sử dụng rộng rãi ở nhiều loại hình không gian khác nhau, từ văn phòng công ty, các nhà hàng, siêu thị cho đến không gian sống … Vậy đâu là lý do tạo nên hút cho vách ngăn di động? Sau đây chính là lời giải đáp:

Vách ngăn di động tiện lợi, dễ tháo lắp

Dễ tháo lắp là ưu điểm đầu tiên của dòng vách ngăn di động. Sở dĩ có được ưu điểm này là nhờ hệ thống ray bi nhựa đúc được nhập ngoại trực tiếp từ các nước tân tiến trên thế giới.

Chỉ cần tiêu dùng kết cấu treo dẫn hướng , chẳng cần sử dụng ray phía dưới. Nhờ đó, đem đến sự thuận tiện tuyệt đối cho người sử dụng. Khi chúng ta cất vách sẽ không gây ra sự vướng víu dưới sàn như các hệ ray khác.

Vách ngăn di động tiết kiệm diện tích & chi phí

Bên cạnh sự tiện lợi, dễ tháo lắp trong quá trình sử dụng các dòng sản phẩm vách ngăn di động còn tạo nên sức hút trên thị trường nội thất và chiếm trọn trái tim của nhiều khách hàng bởi khả năng tiết kiệm diện tích, cũng như chi phí đầu tư.

vách-ngăn-phòng-làm-việc
vách-ngăn-phòng-làm-việc

Mang cơ cấu thiết kế thông minh, được sản xuất trên dây truyền tiên tiến nên các dòng sản phẩm vách ngăn di động có tích linh động cao, dễ dàng phân chia ranh giới giữa các khu vực chức năng một cách khoa học, thay thế cho những bức tường dày cộm, kín mít. Nhờ đó, mau vach ngan này mới có khả năng tiết kiệm được tối đa diện tích sử dụng.

Hơn nữa, việc sử dụng vách ngăn để phân chia không gian lớn thành không gian nhỏ sử dụng cho nhiều mục đích khác nhau sẽ làm giảm kinh phí đầu tư so với việc tiêu dùng mặt bằng song song bởi sẽ giảm cho phó mua sắm các thiết bị như máy chiếu, điều hòa, bàn ghế, thiết bị âm thanh …

Vách ngăn di động cách âm tốt

Cách âm tốt cũng là một trong những ưu điểm nổi trội của vách ngăn di động. Nhờ đó, không gian căn phòng của bạn sẽ không bị sự ô nhiễm của tiếng ồn bên ngoài. Hơn nữa, đối với những khu vực chức năng yêu cầu tính bảo mật cao như phòng họp thì việc cách âm là vô cùng cần thiết.

vách-ngăn-fami
vách-ngăn-fami

Khả năng cách âm trung bình của các dòng vách ngăn này là trên 5%. Để có được ưu điểm này là do bên trong cơ cấu thiết kế của chúng được trang bị các vật dụng có khả năng cách âm tốt như cao su non, bông thủy tinh, gioăng cao su, bông xốp …. Trong đó, bông thủy tinh được ưa chuộng sử dụng hơn cả.

Đa dạng mẫu mã, chủng loại

Cuối cùng, là sự đa dạng về mẫu mã, chủng loại. Để đáp ứng được nhu cầu sử dụng của hầu hết mọi đối tượng khách hàng, các sản phẩm vách ngăn di động được tạo nên với đa dạng kiểu dáng với đa dạng chất liệu khác nhau.

Điển hình là các dòng vách ngăn được làm bằng chất liệu gỗ công nghiệp cao cấp, bề mặt phủ melamine, laminate, veneer …; vách ngăn di động nhôm kính; vách ngăn nỉ; vách ngăn kính … Vì thế, có thể sử dụng cho nhiều không gian khác nhau như văn phòng, phòng họp, hội trường, gia đình. Khách hàng sẽ dễ dàng lựa chọn được sản phẩm theo sở thích và mục đích sử dụng, cũng như túi tiền của mình.

Nếu quý khách có nhu cầu mua vach ngan di dong gia re, xin vui lòng liên hệ trực tiếp đến công ty nội thất Dương Gia để được tư vấn hỗ trợ kịp thời và nhanh chóng nhất.