Mỗi không gian làm việc thường được tập trung thiết kế với một chủ đề, phong cách riêng. Phong cách này tất nhiên đảm bảo phù hợp với chủ nhân cũng như hình ảnh của doanh nghiệp. Nội thất Dương Gia sẽ giới thiệu với các bạn một số phong cách thiết kế cho phòng làm việc của Giám đốc được nhiều người quan tâm hiện nay. Các bạn cùng tham khảo ngay nội dung bài viết sau đây nhé.

Thiết kế phòng Giám đốc hiện đại

Thiết kế nội thất phòng Giám đốc với cá tính hiện đại, người ta thường sử dụng màu trắng hoặc những tông màu dịu nhẹ mang lại cảm giác đồng bộ, tạo sự hài hòa cho toàn bộ căn phòng. Những phòng Giám đốc thiết kế nội thất theo phong cách này thường đem đến cảm nhận vô cùng sáng sủa, thông thoáng. Ngoài ra, các nhà thiết kế còn kết hợp những hình khối đơn giản, đường nét & họa tiết ngang dọc dứt khoát nhưng vẫn cực kỳ tinh tế nên phòng Giám đốc trở nên ấn tượng, thu hút hơn.

Nội thất phòng giám đốc
Nội thất phòng giám đốc

Thiết kế phòng Giám đốc đương đại

Khi thiết kế nội thất phòng Giám đốc theo hướng này, quý khách có thể dễ dàng thấy được nét đẹp thời trang nhưng vô cùng tinh tế của căn phòng với không gian không quá đa dạng yếu tố.

Phong cách đương đại giúp làm tăng tính thuận tiện và giản đơn cho cả căn phòng. Cùng với đó là sự phối hợp của những đường nét sắc cạnh của những sản phẩm nội thất. Những khối màu được kết hợp phá cách mang đến ấn tượng mạnh cho mọi vị khách khi bước bước vào phòng.

Thiết kế phòng Giám đốc cổ điển

Với phong cách này, các nhà thiết kế ưu tiên sử dụng gam màu trầm. Những nội thất kích thước lớn, chủ yếu làm từ gỗ tự nhiên. Sự chau chuốt, tỉ mỉ được thể hiện rõ qua từng đường nét thiết kế trên mỗi sản phẩm nội thất.

Mẫu nội thất phòng giám đốc đẹp
Mẫu nội thất phòng giám đốc đẹp

Phong cách này mang tới sự đẳng cấp, sang trọng cho toàn bộ không gian phòng làm việc Giám đốc.

Thiết kế phòng Giám đốc phong cách châu Á

Nếu bạn theo dõi các bộ phim truyền hình thì có thể đơn giản nhận ra phong cách này xuất phát từ các đất nước như Nhật Bản, Trung Quốc, Thái Lan …, đại đa số các vật dụng nội thất phòng tổng giám đốc đều mang đậm đặc tính tự nhiên cùng với sự kết hợp giữa các yếu tố phong thủy.

Xem thêm: các mẫu phòng làm việc của Giám đốc tại: https://noithatduonggia.vn/thiet-ke-phong-giam-doc.

Trên đây là một số phong cách thiết kế nội thất phòng Giám đốc đang được nhiều doanh nghiệp lựa chọn. Nếu quý khách có nhu cầu thiết kế nội thất phòng lãnh đạo nói riêng và thiết kế văn phòng làm việc nói chung thì có thể liên hệ ngay cho Nội thất Dương Gia để nhận được những lời tư vấn hữu ích nhất.