Bình lưu điện cửa cuốn hay còn được gọi là Ups cửa cuốn. Là 1 vật dụng không thể bỏ qua khi bạn lắp đặt cửa cuốn. Nó có tác dụng tàng trữ điện năng và sử dụng chúng trong trường hợp mất điện. Điều này có tức là bạn vẫn tiêu dùng được điều khiển từ xa để vận hành cửa cuốn khi bị mất điện.

bên cạnh đó, nhiều hộ gia đình không biết cách sử dụng bộ lưu điện. Dẫn đến tình trạng ups cửa cuốn bị hư hỏng, thời gian tiêu dùng không được lâu. bài đăng “Hướng dẫn dùng dieu khien cua cuon đúng cách” của chuyên gia sửa cửa cuốn Phương Đông sẽ giúp bạn tiêu dùng ups cửa cuốn 1 cách hiệu quả nhất.

chỉ dẫn sử dụng bình lưu điện cửa cuốn một cách hiệu quả.

Bình lưu điện cửa cuốn

1 . Vị trí lắp đặt bình lưu điện cửa cuốn.

 

 

 • Bình lưu điện cửa cuốn nên lắp đặt nơi khô, thoáng, ít bụi.
 • tránh nơi có ánh nắng mặt trời chiếu vào trực tiếp, nơi ẩm ướt. Nơi thường xuyên có nước nhỏ giọt vào.
  • Nên lắp đặt bình lưu điện cửa cuốn ở những nơi thuận tiện để Quan sát.
  •  
  •  

  2 . Cách sạc bình lưu điện.

  Không nên cắm điện ups cửa cuốn liên tục. Điều này dẫn đến bình lưu điện bị chai Ắc-Quy, khiến giảm tuổi đời. Cuối ngày, bỗng nhiên tiêu dùng đến cửa cuốn, bạn nên tắt nguồn và rút ups ra khỏi nguồn điện lưới.

  ba . dùng.

  • Nên để bình lưu điện cửa cuốn ở chế độ Ắc-Quy một lần sau 6 tháng hoặc khoảng ba tháng để ups tự xả hết khoảng 50% dung lượng Ắc-Quy bằng cách sử rút ups ra khỏi nguồn. Sau khi sử dụng xong, sạc lại ups cửa cuốn liên tục trong khoảng 8 giờ.
  • Trong trường hợp không tiêu dùng bộ lưu điện cửa cuốn để lưu kho. Bạn cần phải tắt công tắc nguồn trước khi toá. giả định lưu kho quá hai tháng, cần phải cắm điện trong khoảng 12 giờ nạp điện để bảo hành Ắc-Quy ups cửa cuốn.
  •  
  •  

  giả sử trong thời kỳ dùng. Bình lưu điện cửa cuốn của bạn bị hư hỏng, hãy call với C.ty Phương Đông chúng tôi để sửa chữa bình lưu điện cửa cuốn một cách tốt nhất.

  PHƯƠNG ĐÔNG – Là liên hệ sửa sang, bảo trì, thay thế bình lưu điện cửa cuốn có bảo đảm số một tại Thành Phố Hà Nội. Với những tố chất : nhiệt tình – nhiệt liệt – chu đáo – chân thực. lực lượng kỹ thuật có thương hiệu sua cua cuon chuyên sâu, gần gũi. nhà cung cấp của chúng tôi luôn được quý vị tin tưởng lựa chọn tiêu dùng.

Tham khảo link đại lý cửa cuốn uy tín: http://suacuacuon.edu.vn/

Nguồn: Tổng hợp trên mạng!