Phòng khám đa khoa đại đông  thành lập từ năm 2015 . với sự góp vốn của rất nhiều bác sĩ nước ngoài . Sau 2 năm thành lập đã được đánh giá cao là 1 trong 10 phòng khám uy tín chất lượng dịch vụ cao

Với Phương Châm “trách nhiệm – tận tâm – Dịch vụ tốt” đã được nhiều bệnh nhân đánh giá cao cũng như tin tưởng nơi Phòng khám

Chất Lượng Phòng KHám Đa Khoa Đại Đông

TẦM NHÌN VÀ SỨ MỆNH

Phòng Khám Đa Khoa Đại Đông không chỉ góp phần giảm tải lượng bệnh nhân cho các bệnh viện công, mà chúng tôi còn hướng đến một dịch vụ khám chữa bệnh toàn diện, đạt tiêu chuẩn quốc tế với đội ngũ bác sĩ giỏi trong và ngoài nước.

Đặt mục tiêu sức khỏe người bệnh là trên hết, Đa Khoa Đại Đông luôn hết mình cố gắng để trở thành một địa chỉ chăm sóc sức khỏe hiệu quả, uy tín hàng đầu trên địa bàn TPHCM nói riêng và khu vực miền Nam nói chung.

====>>> Phòng khám hoàn cầu

Sức khỏe người bệnh, trách nhiệm của chúng tôi

 

Mục đích chính của y học là “cứu người”. Do đó, Đa Khoa Đại Đông không ngừng nâng cao chuyên môn và tay nghề bác sĩ. Đồng thời, chú trọng đầu tư về thiết bị máy móc hiện đại nhằm phục vụ tốt cho quá trình chẩn đoán và điều trị.

Với sứ mệnh “chung tay chăm sóc sức khỏe cộng đồng”, Đa Khoa Đại Đông hoạt động theo tiêu chí “An toàn – Uy tín – Tận tâm”. Sự tin tưởng của người bệnh là nền tảng để chúng tôi phát triển.

GẶP BÁC SĨ ĐA KHOA ĐẠI ĐÔNG Ở ĐÂU?

Phòng Khám Đa Khoa Đại Đông là một trong những cơ sở y tế đáp ứng tốt nhu cầu chăm sóc sức khỏe bệnh nhân theo mô hình dịch vụ y tế chuyên nghiệp, chất lượng cao.

 

Hết lòng vì sức khỏe người bệnh

Chúng tôi luôn đặt chất lượng khám chữa bệnh lên hàng đầu, để tiện lợi cho bệnh nhân, phòng khám có quy trình khám bệnh chặt chẽ, rút ngắn thời gian chờ đợi và đảm bảo nhanh chóng cho người bệnh.