mới đây, mang nhận được nhiều lời than phiền của khách sỉ về việc mua bắt buộc áo thun sọc ngang rởm, nhái, chất lượng kém từ các cửa hàng xống áo online trôi nổi trên thị trường. đặc biệt, với những nơi còn trắng trợn lường đảo giữa áo thun sọc dệt và đầm giá sỉ như một khách sỉ của xưởng chiếm được dưới đây:

 

 

Vậy sự khác nhau giữa áo thun sọc dệt và sọc in là gì ?

Sự khác biệt giữa áo thun sọc ngang dệt và áo thun sọc ngang in

 ÁO THUN SỌC DỆTÁO THUN SỌC IN

Chất liệuVải dệtVải một màu in sọc

Màu sắc đẹpMàu giống hệt giữa vùng màu sắc đẹpMàu in chất lượng kém sẽ dễ bị loang lổ

Đồ bền màubền vững theo thời kì bất chấp giặt ủiDễ loang màu, bong tróc lúc giặt trường hợp không chu đáo

Tổng quanVải mềm hơn, sọc nhìn thẳng và đềuĐường sọc in sẽ cứng, lên xuống không đều nếu như in ko cẩn thận

 

Dễ thấy, áo thun sọc ngang dệt có điểm mạnh rõ ràng về chất lượng so sở hữu áo sọc in. Và bởi vì vài sọc dệt thường mang chi phí cao hơn vải in, cho nên những nhà may “không mang tâm” thường sử dụng vải thường để in lên nhằm giảm giá công trình, mặc xác chất lượng chiếc áo.

Vậy có cách nào để phân biệt xưởng may áo thun và áo sọc in đơn giản ?

phương pháp Phân Biệt Áo Thun Sọc Dệt Và Áo Thun Sọc In dễ dàng Nhất

một. Mặt không tính

Mặt ko kể áo sọc ngang dệt và áo sọc ngang in tương đối giống nhau giả dụ không nhìn kĩ, ngoại giả nếu để ý khách du lịch với thể đơn giản nhận ra sự dị biệt (phóng phệ hình để xem). Đường sọc của áo sọc dệt có hình răng cưa bởi những sợi vải dệt lại mang nhau khác hẳn áo in.

 

 

2. Mặt trong suốt

Mặt trong suốt 2 dòng vải sọc là sự khác biệt rõ ràng. Áo sọc ngang dệt bộc lộ rõ đường sọc, còn áo in thì ko.

 

 

 

 

Phân biệt thì đơn giản, bên cạnh đó để sắm được xưởng sỉ áo thun có thể phân phối mặt hàng áo thun sọc ngang vải dệt đảm bảo chất lượng thì ko phải ai cũng tậu được.

Vậy mua như thế nào ?

tìm áo thun sọc ngang trú ngụ đâu uy tín, thấp và chất lượng ?
bây giờ trên thị trường tràn lan các cửa hàng trực tuyến bán áo thun ko rõ xuất xứ, chất lượng, vì vậy để sắm được 1 xưởng may áo thun giá gốc chất lượng, bảo đảm chẳng hề là điều dễ dàng.
Để đảm bảo, du khách vì vậy đề nghị cửa hàng chụp hình thật chất vải áo thun mọi người sẽ chọn. bên cạnh đó cũng mang nguy cơ bạn được gửi hình tìm trên mạng.

1 bí quyết dễ dàng nhất là liên lạc có áo thun giá sỉ Phố Sỉ (xuongquanao.vn). Chúng tôi hiện nay đang sản xuất đông đảo chiếc thành phầm áo thun sọc ngang dệt chất lượng cao có giá xuất xưởng chỉ từ 31K

Xem mẫu Áo Thun Sọc Ngang