Nghe tên thì ai ai cũng biết kem chống nắng là “bàn đỡ” của làn da cùng ảnh hưởng của tia nắng khía cạnh trời. Nhưng khi bạn gặp phải các sai lạc trong các công việc dùng kem chống chói thì làn da sẽ ngày càng đen đi đấy! Vậy những sai lầm đó là gì, sử dụng kem chống chói thế nào non đúng chuẩn để bảo đảm an toàn trọn vẹn cho tế bào da trong dịp hè này? cùng khỏe Đẹp hướng đến nhé.

1. Chỉ bôi 1 lần duy nhất trong ngày

chỉ việc bôi kem chống nắng 1 lượt thôi, sau đó có thể ra phía bên ngoài nắng một ngày dài mà không ngại da bị sạm đi – đấy là một quan điểm hoàn toàn sai lầm. thực tiễn kem chống lóa không còn tác dụng kéo dài cả ngày, trung bình khoảng 2-4 tiếng kem đã bắt đầu cắt tính năng đi đáng chú ý rồi. and ở ngày nếu bạn giao tiếp với nước hay đổ đa phần những giọt mồ hôi thì thời hạn này có thể bị rút ngắn lại hơn nữa nữa.

Xem thêm: https://sunplay.com.vn/kem-duong-am-co-tac-dung-khac-biet-nhu-the-nao-doi-voi-tung-lan-da

các nàng nên cần cù bôi lại kem 2 tiếng một lần để đảm bảo gia hạn công dụng đảm bảo làn da của kem chống lóa nhé! hoặc nếu bạn có nhu cầu ít việc hình thành nhọt thì hãy xịt một lớp phun khoáng trước, vệ sinh khô mặt rồi hẳn bôi lại lớp kem chống nắng mới.

2. Chỉ bôi khi đi ngoài trời nắng

Lại thêm 1 nhầm tưởng mối đe dọa nữa: chỉ khi nắng trực tiếp chiếu vào da thì mới gây sợ, như thế họ chỉ việc bôi kem chống lóa khi trời nắng. thực sự là dù quý khách ở trong nhà, bên trên ô tô hay ngoài trời râm thì tia UV vẫn lộ diện ở không khí & đủ sức gây sợ hãi cho làn da của chúng ta.

vì thế, dù cho có bạn ở phía trong một khoảng không bí mật ánh sáng khía cạnh trời trọn vẹn nhưng phải xoa kem chống chói đầy đủ để cắt giảm sự gây hại của tia rất tím tới làn da.

3. Chỉ bôi cho khu vực khía cạnh

thời nay, thói quen dùng kem chống chói đã được rất nhiều nàng vận dụng hơn trước, nhưng phần đông chỉ xoa kem cho khu vực mặt and hoàn toàn quên mất những khu vực làn da khác trên khung hình.

bên trên thực tiễn, mọi vùng làn da của khách hàng đều rất có thể chịu hiểm họa từ các tia UV đáng ghét. thế cho nên các thiếu nữ nhớ phải thoa kem chống lóa cho cả tay, sườn lưng, thậm chí cả vùng chân nếu diện đồ ngắn nữa đó.

4. quá tín nhiệm vào kem chống chói

Kem chống lóa là 1 trong vật bất ly thân của bà mẹ, đặc biệt là trong số những ngày nắng cháy này. Nhưng các thiếu nữ chớ nên ỷ lại vào em nó không ít, không tồn tại thứ kem chống lóa nào có tác dụng chống lóa hoàn hảo và tuyệt vời nhất đâu.

bên cạnh đó, các cô gái nên cần cù mặc áo chống nắng, khẩu trang, kính râm… để bảo đảm an toàn làn da cao nhất nhất có thể nhé.

Xem thêm: https://sunplay.com.vn/chon-ao-mau-gi-de-chong-nang-tot-hon-trong-ngay-he

5. Không tẩy trang/rửa phương diện cuối ngày

đó là một sai lầm to cực kì gây hại tới tế bào da của bạn. Một ngày bọn họ xoa hầu hết lớp kem chống chói lên làn da, thì tới cuối ngày họ nên tẩy trang thật cẩn thận, còn nếu không các lớp kem & chất bẩn còn tồn đọng trên bề mặt sẽ gây bít nang lông, gây mụn and làm ảnh hưởng thương làn da về lâu dài hơn đấy.

Hãy nhớ đọc kỹ bài viết làm sao chọn đc loại làm sạch mỹ phẩm ưng ý để tránh không phù hợp với làn da của chúng ta nhé.

Qua 5 sai lạc hay gặp phải của bạn khi dùng kem chống chói mà mạnh Đẹp đã bật mý trên đây, hi vọng các bạn sẽ không phạm phải nữa & bảo vệ đc tế bào da của chính bản thân mình trong mùa hè nóng ran này. Đừng để tế bào da mình đen “vô tội vạ” nhé những nàng!