Đúc tượng những thành phần của cơ thể để gia công vật trang trí trên bàn thao tác làm việc hoặc treo tường đang là một kênh dịch vụ mới lạ và khá hút khách ở Thành Phố Hồ Chí Minh.

Dich vu duc tuong chan, tay nguoi dat khach o Sai Gon hinh anh 1

Một C.ty ở Tân Bình, TP HCM đã gửi dịch vụ đúc khuôn các phần tử bên trên cơ thể người về VN. Dịch vụ độc, kỳ lạ có xuất xứ quốc tế này đã lôi cuốn rất nhiều bố mẹ đến để đúc khuôn các phần tử trên khung người con cái bản thân làm khung tranh treo kỷ niệm.

Dich vu duc tuong chan, tay nguoi dat khach o Sai Gon hinh anh 2

sản phẩm là các tượng bộ phận như chân, tay… Có kích cỡ y rất thực.

Dich vu duc tuong chan, tay nguoi dat khach o Sai Gon hinh anh 3

ngoài các ông tía bà mẹ, đa phần hai bạn cũng tìm về dịch vụ này để triển khai tượng trao nhẫn để kỷ niệm cho một ngày quan trọng. Chỉ với sau 1 đến 2 đúng ngày mua hàng, khách rất có thể nhận thành phầm của bản thân mình.

Dich vu duc tuong chan, tay nguoi dat khach o Sai Gon hinh anh 4

Để tạo ra các khuôn tượng 3 chiều độc đáo, sự việc trước tiên của người thợ là thực hiện lấy mẫu. Bột lấy mẫu là dòng đc dùng trong ngành y tế, nhập trường đoản cú Italy, đc trộn với nước rồi ngoáy đều bằng máy. Ban sơ, bột có màu hồng and sẽ chuyển hẳn qua màu vàng lúc đặc sệt. Giờ đây, người thợ sẽ triển khai lấy mẫu.

Dich vu duc tuong chan, tay nguoi dat khach o Sai Gon hinh anh 5

Tay hoặc chân sẽ được cho vào dung dịch bột lấy mẫu. Hiện tượng này phải tiến hành nhanh vì chỉ với sau 1 phút bột sẽ đông cứng lại.

Dich vu duc tuong chan, tay nguoi dat khach o Sai Gon hinh anh 6

nhân viên công ty marketing dịch vụ đúc những thành phần cơ thể sẽ đến tận nhà người sử dụng lấy mẫu khuôn. Một chuyên viên cho biết thêm, đối tượng lấy mẫu không dễ đặc biệt là những em nhỏ xíu, vì chúng luôn luôn lục lọi, không để bàn tay được yên. Biện pháp hiệu quả tối ưu nhất để mang mẫu là đợi khi em nhỏ ngủ.

Dich vu duc tuong chan, tay nguoi dat khach o Sai Gon hinh anh 7

nguyên vật liệu dùng làm đúc là bột thạch cao.

Dich vu duc tuong chan, tay nguoi dat khach o Sai Gon hinh anh 8

Bột đc pha thành dung dịch sệt quánh rồi đổ vào khuôn để tạo hình.

Dich vu duc tuong chan, tay nguoi dat khach o Sai Gon hinh anh 9

sau khoản thời gian tách khuôn đúc, tượng có hình hài rất thực với đầy các tiểu tiết gầy nhất như dấu vân tay, vân chân sẽ đc tô màu theo nhu yếu của công ty. Màu sắc được chọn thường là vàng hoặc trắng.

Dich vu duc tuong chan, tay nguoi dat khach o Sai Gon hinh anh 10

thành phầm đang được ưa chuộng nhiều nhất là khuôn tượng ốm nắm tay bà mẹ.

Dich vu duc tuong chan, tay nguoi dat khach o Sai Gon hinh anh 11

phần lớn mái ấm quyết định đúc khuôn tượng tay, chân Cả nhà để làm kỷ niệm. Các khuôn tượng sau thời điểm đúc còn được bài trí trong một khung tranh lồng kính. Giá của một loại mặt hàng này dao động 300.000 đồng cho đến hơn 2 triệu đ.

Dich vu duc tuong chan, tay nguoi dat khach o Sai Gon hinh anh 12

Để tiết kiệm ngân sách và chi phí thời gian and quý khách hàng rất có thể tự làm cho chính bản thân các khuôn tượng theo ý thích, công ty này còn cung ứng các bộ sản phẩm đúc khuôn di động, một bộ thành phầm này còn có giá trường đoản cú 300.000 đến 1,2 triệu, tùy vào thị hiếu đúc khuôn tượng 2 chiều hay 3 chiều.