đồng hồ GW03 là đồng hồ định vị trẻ con cao cấp, đây là sản phẩm mới nhất được cải thiện từ đồng hồ định vị con nít GW01. dòng thiết bị mang tương đối đầy đủ tác dụng của GW01 & bổ sung cập nhật nhiều tính năng được cải thiện hơn
  đồng hồ định vị cho bé xác định trẻ em Torosi GW03 mưu trí sẽ giúp bố mẹ quản trị trực tiếp con trải qua điện thoại di động. Hạn chế việc con sử dụng điện thoại cảm ứng & thủ thỉ với con liên tiếp.

chức năng nổi bật

1. đồng hồ định vị con nít thời thượng GW03 – người bạn đồng hành với trẻ
Gọi điện 2 chiều – xác định GPS and LBS, Wifi – Gửi cảnh báo khẩn cấp SOS – thiết lập vùng an ninh – Pin chờ lên tới 4 ngày.

2. Chứng nhận định Vị Hợp Quy của Bộ thông báo & truyền thông

3. Gọi điện thoại thông minh không tính tiền

  đồng hồ thông minh cho trẻ em loại nào tốt chức năng quan trọng đặc biệt & nổi trội của GW03 là gọi điện VOIP thông qua Wifi hoặc 3G. Công cụ bổ trợ gọi điện mà hoàn toàn không mất phí cước di dộng.

4. Gọi điện 2 chiều, Chát thoại theo nhóm với mái ấm gia đình & người thân

“Nhiều phân tích cho biết thêm, khi một đứa trẻ bị lạc thì điều trước tiên phụ huynh muốn là gọi điện xem chúng đang chỗ nào, cho đề xuất và sau đó kiểm tra vị trí”. đồng hồ đeo tay xác định trẻ con GW03 cho phép trẻ gọi điện hoặc nhận cuộc gọi tới từ bố mẹ và người thân.

Không những thế GW03 đc cung ứng thêm tính năng chat thoại với phụ huynh & chat thoại theo nhóm đối với cả các thành viên trong gia đình.

5. Kết nối người thân, chặn đứng kẻ lạ

nếu như GW01 chỉ rất có thể kết nối tới 20 số điện thoại cảm ứng người thân thì GW03 còn tồn tại thể kết nối tới 60 số điện thoại thông minh người thân bên trên phần mềm điện thoại cảm ứng để được cho phép mỗi cá nhân liên lạc được với trẻ. các số điện thoại của người lạ không có thể chấp nhận được sẽ không còn gọi điện cho trẻ đc, giúp tăng bản lĩnh đảm bảo cho trẻ.

6. xác định vị trí của trẻ bất kỳ bao giờ, bất cứ nơi đâu

đồng hồ xác định trẻ em GW03 ngay lập tức sẽ cho cha mẹ biết vị trí của trẻ bất cứ khi nào phụ huynh cần. luôn luôn bảo đảm trẻ trong khoảng an toàn.

7. phối hợp 3 chính sách định vị GPS, định vị LBS & định vị Wifi

Ở ngoài trời, đồng hồ đeo tay xác định sẽ ưu ái xác định theo GPS để bảo vệ độ đúng chuẩn tối đa. Nhưng khi vào nhà, sóng GPS sẽ khá yếu hoặc thậm chí bị mất GPS, thì ngay lập tức, đồng hồ thời trang xác định sẽ chuyển hẳn sang xác định theo LBS, bảo đảm an toàn luôn xác định vị trí của trẻ. tìm hiểu thêm xác định LBS là gì sau đây.

Trong trường hợp nhỏ nhắn đang đứng tại phần có sóng Wifi, đồng hồ đeo tay sẽ tự động bắt tín hiệu and định vị dựa bên trên cột sóng Wifi tại đoạn đó.

9. Phát tín hiệu khẩn cấp SOS khi trẻ gặp gỡ nguy nan

Khi gặp gian nguy hoặc kẻ lạ hãm hại, trẻ chỉ cần bấm giữ nút SOS khoảng 3 giây, ngay lập tức đồng hồ đeo tay xác định sẽ phát tín hiệu chú ý đến cha mẹ and người thân vị trí chạm mặt nguy khốn. cha mẹ đc thông tin sớm sẽ đề ra hướng giải quyết tốt nhất có thể, điều này đồng nghĩa với việc trẻ được bảo vệ xuất sắc hơn.

10. giám sát âm thanh bao quanh trẻ khi chạm mặt nguy hại

Trẻ gặp gỡ nguy hại and bấm SOS, ngay lập tức đồng hồ định vị GW03 sẽ gửi cảnh báo đến phụ huynh and người thân đồng thời sẽ kích hoạt cơ chế auto bắt máy để đo lường và thống kê âm thanh bao quanh trẻ. cơ chế tự động hủy sau khoản thời gian bấm SOS 5 phút.

11. thiết lập cấu hình vùng an toàn cho trẻ

bên trên phần mềm quản lý, cha mẹ có thể tạo những vùng an ninh như: trường học, nhà, công viên…, khi trẻ ra (hoặc vào) các vùng an toàn này, ngay lập tức sẽ sở hữu thông báo cho bố mẹ biết. phần mềm này rất hữu ích trong các công việc kết hợp quản lý học sinh giữa gia đình và nhà trường.

12. Pin 600mAh cho phép đồng hồ định vị trẻ em GW03 hoạt động trong thời gian dài

đồng hồ đeo tay định vị trẻ em GW03 đc trang pin Lithium 600mAh, là đồng hồ đeo tay định vị cho con nít có dung tích pin lớn nhất bây giờ rất có thể sử dụng trong vòng từ 2 đến 3 ngày, thời hạn chờ có thể lên tới 4 ngày. Sử dụng pin Lithium với ưu điểm không khiến cháy nổ, lâu chai pin and quan trọng đặc biệt an ninh hơn với trẻ.

13. vật liệu Silicon an toàn cho da tay trẻ

dây đeo GW03 được gia công bằng chất liệu Silicon, đặc biệt then cài được làm bằng thép chống ghỉ sét.
so với các loại đồng hồ thời trang mưu trí cho con nít khác thì dây mang là cố định không thể thay thế mặc dù đối với GW03 phụ huynh & bé xíu rất có thể sửa chữa bằng các loại dây khác mà bé nhỏ thích thú.

14. màn hình hiển thị cảm ứng, size lớn

GW03 có screen chạm màn hình rộng với size 28.3 x28.3 cm to hơn tương đối nhiều đối với đồng hồ GW01 trước đó. quan trọng đã được nâng cao thành screen chạm màn hình tiện lợi hơn, giúp trẻ cảm nhận thấy thích thú and thay thế trọn vẹn điện thoại cảm ứng thông minh.

15. hỗ trợ hệ điều hành Android 5.0

một chiếc đồng hồ thời trang hoàn toàn có thể nghe nhạc, thậm chí là kể chuyện cho nhỏ xíu trước lúc đi ngủ thì quả thật là điều hoàn hảo nhất mà những nhỏ nhắn sẽ rất chi là thích thú khi có chức năng này. đồng hồ định vị con nít GW03 đc bổ trợ hệ điều hành Android 5.0 giúp bé nhỏ hoàn toàn có thể giải trí, nghe nhạc, trên đồng hồ thời trang

Nguồn: Tổng hợp trên mạng