tour du lịch quan lạn hè này! đang trở thành điểm đến chọn lựa lý tưởng cho những ai ưa tò mò, với nét hoang sơ vốn có cùng theo với những bãi tắm biển đẹp tuyệt như Minh Châu, Quan Lạn, Robinson, Sơn Hào,…Mỗi bãi tắm đều mang trong mình các sắc đẹp riêng. Vậy bãi biển nào đẹp tuyệt vời nhất Quan Lạn?

Bãi tắm Robinson

Đúng như cái tên thường gọi của chính nó. Robinson là một trong những bãi biển rất chi là hoang sơ, lúc đến đây bạn sẽ không khỏi ngỡ ngàng trước làn nước trong xanh hoàn toàn có thể nhìn thấy đáy, sóng biển ở đây kha khá lớn & đường di chuyển tới bãi tắm này cũng khó khăn hơn đôi chút so với các bãi còn lại. Khi nhắc đến bãi tắm Robinson chắc chắn đa số chúng ta đang thắc mắc rằng nó ở đâu? Xin trả lời là bãi Robinson thuộc xã đảo Minh Châu, cách bãi biển Minh Châu 1,5km và cách bãi tắm Sơn Hào 3,5km đấy là bãi tắm biển nói theo cách khác là hoang sơ hàng đầu đảo chưa bị ảnh hưởng bởi bàn tay con người với nước biển trong vắt du khách tiếp đây vẫn đặt cho nó một chiếc tên thân mật hóm hỉnh: Bãi tắm tiên.

Bãi tắm Minh Châu

Cách trung tâm đảo 12km, bãi Minh Châu dài khoảng 1km đc bao quanh bởi khu rừng gắn kèm với cuộc sống của người dân Minh Châu. & đúng với cái tên gọi của chính nó, nhẹ dịu, lấp lánh lung linh, nhịp nhàng và hiền hòa với bờ cát trắng mịn màng càng tô thêm vẻ quyến rũ hiếm có bậc nhất của nó. Nên còn nếu không có rất nhiều thời gian bạn hãy đi Minh Châu – Quan Lạn 2 ngày một đêm để thưởng thức tại bãi biển tuyệt đối này nhé.

Tham khảo: tour du lịch quan lạn 3 ngày 2 đêm

Bãi tắm Sơn Hào

Là bãi tắm nằm giữa Minh Châu & Quan Lạn, Sơn Hào tuy không dài nhưng được hình thành từ dải cát trắng xóa cùng cồn cỏ thấp bao phủ, là nơi cập bến của ngư dân vạn chài sau mỗi chuyến ra khơi. đối với những du khách ưa mạo hiểm cũng giống như muốn cảm nhận rõ nhất sự dữ dội, hùng vĩ mà thân mật của sóng biển thì đây quả là một điểm đến đáng để tâm.

Bãi tắm Quan Lạn: Nằm gần khu trung tâm nhất. Bãi tắm Quan Lạn cũng là bãi tắm đc khác nước ngoài chăm lo nhiều nhất. Là bãi tắm dài nhất, rộng nhất & sâu nhất chắc hẳn rằng vì thế cho nên Quan Lạn thể hiện sự không giống nhau của bản thân mình qua từng con sóng mạnh mẽ xô bờ.

Dù ở chỗ nào thì chúng cũng giống nhau bởi màu cát, màu nước & độ mặn cũng như sự thân thiết của người dân nơi xã đảo. tuy vậy để so sánh toàn thể thì có thể nói rằng rằng: Mỗi bãi tắm mang một vẻ đẹp không giống nhau mang đến cho ta một cảm nhận, mỗi một sở trường sẽ không giống nhau ở sự chọn lựa, nhưng nếu rất có thể hãy thả mình vào các điều ấy để ta cảm nhận đc hết cung bậc cảm xúc cũng như hòa mình vào cảnh sắc thiên nhiên hoang sơ mộc mạc nơi đây và có lẽ rằng thời hạn đi tour du ngoạn Quan Lạn – 3 ngày 2 đêm được xem là khoảng thời gian không thiếu thốn để bạn trải nghiệm đc tất cả những bãi tắm trên hòn đảo xinh đẹp này.