Bệnh viện cửa cuốn Austcare là doanh nghiệp thành viên trực thuộc Tập đoàn sua cua cuon quan tay ho, xây dựng thương hiệu cùng với sự gia tăng chóng vánh về số lượng các hộ gia đình tiêu dùng cửa cuốn và nhu cầu tu chỉnh cửa tại nhà. Với nhóm nhân viên kỹ thuật kĩ thuật tu bổ cửa cuốn nhiều kinh nghiệm, có tay nghề kỹ thuật cao cùng bộ máy trang vật dụng tu sửa tiên tiến, Bệnh viện cửa cuốn Austcare đang ngày càng nhận được sự tin tưởng và hài lòng của người dùng tại các thị xã, huyện nội ô và ngoại ô TP.Hà Nội.

Để hoàn thành tốt bổn phận đề ra đó là tu sửa hiệu quả 100% các trường hợp liên đới tới sự cố hỏng cửa cuốn, Austcare luôn quy tụ vào trật tự tập huấn, nâng cao kỹ thuật của kỹ thuật kĩ thuật và nghiên cứu mua ra các phương án sửa cửa cuốn sua cua cuon quan long bien mau chóng, triệt để nhất, chắt bóp được mức giá cho khách hàng.

 

 

 

 

 

Austcare sẵn sàng trả lời cho khách hàng có nhu cầu sửa chữa cửa cuốn

 

khi gọi điện thoại tới Tổng đài CSKH: 1900.6828

 

trách nhiệm, CHỨC NẲNG CHÍNH CỦA BỆNH VIỆN CỬA CUỐN AUSTCARE

1. nhà cung cấp tu bổ cửa cuốn 24/7

Cửa cuốn thường được lắp đặt tại cửa chính của ngôi nhà, cửa hàng… Cửa cuốn nhà bạn có thể bị sự cố hư hỏng trong công đoạn tiêu dùng như:

– Cửa không hoạt động

– Sổ lô nan cửa kẹt trong hộp kỹ thuật

– Cửa mắc vào hoặc kêu bất thường

– Cửa bị mất điện nguồn, nước vào, sét đánh,…

Nhằm giúp các bạn không còn phải lo âu, bất an khi cửa cuốn bị hỏng, Bệnh viện cửa cuốn Austcare cung ứng dịch vụ sửa chữa cửa cuốn 24/7, cụ thể như sau:

– hỗ trợ quý khách hàng chỉ mất khoảng trước hết (<30 phút)

– Cho quý vị mượn vật tư thay thế cho sản phẩm hư hỏng để dùng cửa ngay

– Giá nhà sản xuất niêm yết theo quy chế của Tập đoàn Austdoor

– Thay thế vật tư linh kiện xịn, bảo dưỡng theo quy chế của Austdoor

– kỹ thuật dày dạn kinh nghiệm, phục vụ chuyên nghiệp

– nhân viên săn sóc các bạn sẽ tương trợ và trông nom anh chị em sau khi nhân viên kỹ thuật đã xử lý sự cố cho các bạn.

dịch vụ sang sửa cửa cuốn 24/7 của Bệnh viện cửa cuốn Austcare là hoàn toàn khác biệt so với các công ty sửa sang cửa cuốn khác trên địa bàn TP.Hà Nội. Gia đình bạn đang dùng cửa cuốn? hãy lưu số dế yêu của Bệnh viện cửa cuốn Austcare: 1900.6828 để chúng tôi luôn đi cùng cùng bạn, “gọi là có ngay” bất cứ khi nào nảy sinh sự cố hỏng cửa cuốn không mong muốn.

2. dịch vụ bảo hành cửa cuốn

lên đường từ thực tế khi tậu cửa cuốn, nhiều mọi người thường ít để ý tới chính sách đảm bảo tương trợ sau bán hàng: ví thử hết thời hạn bảo hành hoặc cửa bị trục trẹo do thiên tai, hư hỏng thất thường thì được tương trợ như thế nào?

Thấu hiểu được thực tế đó, Bệnh viện cửa cuốn Austcare đã giới thiệu GÓI nhà sản xuất bảo hành CỬA CUỐN cho mọi đối tượng các bạn dùng cửa cuốn hàng hiệu Austdoor và cả các nhãn hiệu cửa cuốn khác như: cửa cuốn Bossdoor, cửa cuốn Master door, cửa cuốn Euro door… nhưng đã hết thời hạn bảo dưỡng.

giả thử bạn có nhu cầu, chỉ cần chọn lọc một trong những gói nhà sản xuất bảo trì ngay khi sắm cửa cuốn hoặc bất kỳ thời khắc hợp lý với các gói nhà sản xuất cởi mở.

lợi quyền của quý khách khi dùng gói dịch vụ bảo trì cửa cuốn tại Austcare:

– không thu tiền nhà cung cấp tu sửa cửa cuốn 24/7

– kiểm tra mặt hàng định kỳ để phát hiện và dự phòng các lỗi hư hỏng tiềm ẩn, cam đoan cửa hoạt động tốt, mọi người không hề lo âu cửa cuốn nhà mình hỏng bất thường.

– hỗ trợ giá tiền dịch vụ sang sửa cửa cuốn đến một.000.000 đ giả tỉ gặp phải các lỗi sau: Cửa bị khóa mã tay điều khiển/ Cửa bị hư hỏng do nguồn điện/ Cửa bị sổ lô cuốn.

 

 

 

 

 

 

Bảng giá nhà sản xuất bảo trì cửa cuốn tại Austcare

 

 

3. cung cấp và lắp đặt linh kiện hàng hiệu

Là một thành viên của Tập đoàn Austdoor, Austcare bảo đảm phân phối và giải đáp chọn lựa linh kiện cửa cuốn phù hợp tới anh chị em, vận dụng mức chiết khấu giá lên đến 15% trên hóa đơn sử dụng nhà sản xuất cho khách hàng tu sửa và thay mới linh kiện tại Bệnh viện cửa cuốn Austcare.

 

 

 

 

 

 

 

 

Đồng bộ hàng hóa cửa cuốn khe thoáng thế hệ mới chính hãng Austdoor

 

 

Với việc cung cấp toàn bộ các nhà cung cấp tu chỉnh và bảo dưỡng cửa cuốn, đáp ứng kịp thời nhu cầu xử lý sự cố hỏng cửa cuốn của các hộ gia đình, Bệnh viện cửa cuốn Austcare đã trở nên liên hệ tu sửa cửa cuốn quen thuộc ,tin cậy với nhiều gia đình trên khu vực TP.Hà Nội theo đúng phương châm “Bệnh viện cửa cuốn của mọi nhà”.

Xem thêm: http://thegioicuacuon.org/94/

Nguồn: Tổng hợp trên mạng