Đặc điểm đặc sắc của điều hòa treo tường Daikin FTKC35QVMV

mẫu mã Điều hòa Panasonic tiên tiến, cao nhã thuận tiện và phù hợp mọi không gian.

máy lạnh Daikin FTKC35QVMV với sắc trắng trung tính, liên kết với dạng chữ nhật mang cảm giác cứng cáp và cứng cáp. điểm nổi bật cho dòng mặt hàng FTKC của Daikin đó là mặt trước được thiết kế với một “đường cong nụ cười”-Smile curve, sẽ đem đến sự tiên tiến, thanh tao cho không gian của gia đình bạn.

===>>> Máy điều hoa tương ứng: điều hòa panasonic 1 chiều 9000btu inverter

 

công nghệ biến tần DC Inverter tăng hiệu suất.

máy lạnh Daikin FTKC35QVMV được vật dụng điều khiển biến tần DC Inverter có khả năng tăng hiệu suất xấp xỉ lên đến 20% so với điều hòa thường, đồng thời giúp giảm biến động nhiệt độ. Khi đạt được nhiệt độ cài đặt, chế độ inverter sẽ tự động điều chỉnh hạ công suất để duy trì nhiệt độ phòng từ đó giúp bạn có thể chắt lót điện năng tiêu thụ đến mức tối đa.

 

 

dễ dàng với tính năng làm lạnh nhanh.

điều hòa nhiệt độ Daikin FTKC35QVMV với chế độ làm lạnh nhanh sẽ giúp lượng gió đạt cực đại chỉ trong vòng 20 phút. Bạn sẽ mau chóng được tận hưởng không gian mát lạnh do điều hòa mang lại.

 

 

chắt lót tiêu thụ điện năng nhờ chế độ Econo.

Với chế độ Econo, máy lạnh Daikin FTKC35QVMV được đồ vật kỹ năng kỹ sảo dừng điện năng tiêu thụ tối đa, giúp giảm thiểu việc tiêu dùng nhiều điện khi phòng có nhiều người hoặc tiếp xúc trực tiếp với ánh nắng mặt trời.

Đảo gió mạnh mẽ lan tỏa tương đối lạnh khắp phòng.

điều hòa nhiệt độ Daikin FTKC35QVMV được trang bị chế độ đảo gió mạnh mẽ, với chế độ này gió mát sẽ được mang đều đến mọi nơi trong phòng. Cả gian phòng của bạn sẽ chóng vánh được khiến cho lạnh, bạn có thể thả sức thư giãn.

Dàn lạnh hoạt động êm cùng chế độ hoạt động ban đêm cho giấc ngủ ngon.

máy lạnh Daikin FTKC35QVMV với cài đặt hoạt động êm thì dàn lạnh có thể tránh độ ồn lên đến ba dB(A). cùng lúc với chế độ hoạt động ban đêm, điều hòa treo tường sẽ tự động điều chỉnh, nâng nhiệt độ lên thêm 0.50C giúp bạn không bị lạnh vào ban đêm và mang lại cho bạn giấc ngủ ngon.

 

 

Phin lọc xúc tác quang quẻ Apatit lọc sạch không khí.

Xúc tác quang Apatit Titan là kỹ thuật khử mùi và tiệt trùng vượt trội. Khi bụi bẩn thỉu bị hút vào phin lọc, chất xúc tác quang quẻ sẽ tiếp thụ và loại bỏ đi bụi không được sạch sẽ. máy lạnh Daikin FTKC35QVMV sẽ mang lại bầu không khí trong sạch và sạch khuẩn cho gia đình bạn.

 

 

Tích hợp các chế đệ nhân tiện ích cho người mua.

ngoài ra điều hòa Daikin FTKC35QVMV còn mang trong mình đa chức năng luôn thể ích khác cho người sử dụng:
+ Chế độ tự phát động lại: máy lạnh sẽ tự động khởi động lại và tiếp tục vận hành theo chế độ cài đặt trước khi bị ngắt điện đột ngột. Bạn có thể không lãng phí được thời gian để chọn lựa lại cài đặt.
+ Chế độ gió dễ chịu: Chế độ này sẽ giúp ngăn gió thổi trực tiếp vào người, bảo kê không phờ phạc hay bơ phờ quý khách nhưng vẫn đảm bảo sự tha hồ tối ưu nhất.

Nhìn chung, điều hòa Daikin FTKC35QVMV chính là sự tuyển chọn phù hợp cho những gia đình có không gian tránh. cùng lúc chiếc máy lạnh này có kỹ năng làm cho lạnh nhanh, tiết kiệm điện tối đa, xứng đáng phát triển thành sự tuyển chọn hàng đầu cho gia đình bạn.

Nguồn: Tổng hợp trên mạng