Tai nghe Bluetooth Jabra Mini được trang bị công dụng có thể kết nối cùng một lúc hai dòng thiết bị giúp đỡ bạn không bỡ lỡ bất kỳ cuộc gọi nhỡ nào. Sử dụng Tai Nghe Bluetooth Jabra Mini, bạn sẽ rảnh tay để gia công nhiều việc không giống nhau như lái xe, Gameplay, nấu ăn,… mà vẫn nói chuyện đc với người thân.

thông tin sản phẩm

Kết nối không dây bluetooth 4.0

Tai nghe điện thoại Bluetooth Jabra Mini sử dụng kết nối không dây bluetooth 4.0 rất có thể phù hợp với phần đông các điện thoại cảm ứng thông minh có trên thị trường. Bluetooth cho kết nối nhanh & ổn định trong khoảng cách khoảng 10m.

Kết nối nhiều dòng thiết bị

bạn có thể kết nối 2 thiết bị cùng lúc. Nhờ đó, bạn sẽ không biến thành nhỡ cuộc gọi nào của người tiêu dùng bè, người thân and đồng nghiệp.

thoải mái và dễ chịu đàm thoại

Tai Nghe Bluetooth Jabra Mini đc trang bị technology cơ chế Power Nap giúp tiết kiệm ngân sách và chi phí pin khi không sử dụng lên tới mức 9 ngày. khi chúng ta đàm thoại thường xuyên đến lên 9 giờ cho khách hàng thỏa thích thì thầm suốt cả ngày.

thông số kỹ thuật

– Kết nối Bluetooth 4.0

– thời hạn đàm thoại liên tiếp khoảng 9 giờ

– thời gian chờ khoảng 9 ngày

Cách kết nối tai nghe Bluetooth

– Nhấn nút khoảng 5-7 giây cho đến khi có đèn nhấp nháy xanh & đỏ, tai nghe chỉ hoàn toàn có thể kiếm được dòng thiết bị ở cơ chế này.

– kế tiếp search những tai nghe từ điện thoại cảm ứng di động hoặc dòng thiết bị số khác, & mã mặc định là "0000" hoặc "1234".

– sau cuối chỉ cần kết nối & thưởng thức.

Cách sạc Pin

– lúc nghe đến nhạc thoại đàm thoại: Có dấu hiệu đứt đoạn thì tai nghe đã sắp hết pin.

– Khi sạc pin cho tai nghe, chỉ cần sạc khoảng 3h là đầy pin.

– đừng nên sạc pin qua đêm vì như thế sẽ làm pin dễ bị chai.

– Khi pin chai thì tai nghe rất mau hết pin.

Nguồn: Tổng hợp trên mạng