Là 1 trong các chủ đầu tư đến từ Singapor công ty Keppel Land – 1 trong các chủ đầu tư chiếm hữu bè cánh các dự án bất động sản cao cấp trong và bên cạnh nước.

Dự án căn hộ Palm Heigts chiếm hữu quy mô lên đến 50ha, nằm trong khu dự án Palm City quận 2 – trọng điểm tài chính mới của đô thị Hồ Chí Minh.

Phối cảnh toàn dự án Palm City Quận 2 bên bờ sông

Phối cảnh dự án căn hộ cao cấp Palm Heights

chiếm hữu địa điểm đắc địa bao quang bờ sông Giồng Ông Tố và Mương Kinh 2.7km dự án tạo ra cảnh quan hết sức lạnh giá trong lành cho cư dân sinh sống.

không chỉ chiếm hữu vậy dự án còn được đầu tư đến tận 29 luôn thể ích cao cấp chuyên dụng cho cho cư dân sinh sống tại căn hộ bè cánh cư Palm Heights quận 2 này.

các bạn sẽ cảm thấy hết sức bằng lòng khi sinh sống tại 1 khu đô thị ấm no bậc nhất khu Đông Sài Gòn căn hộ Palm Heights.

Dự án được chế độ 3 Block cao 35 tầng của can ho Palm Heights + 1 tầng hầm thông giữa 3 Block, trong ấy dự định 1 block sẽ bàn giao thô, 2 block còn lại bàn giao hoàn thiện căn bản. trọng điểm là hồ bơi rộng lên đến tận 500m2.

Dự án hiện đang cực kì được người nước bên cạnh quan hoài và đặt mua. Tận hưởng cuộc sống đẳng cấp tại căn hộ Cao Cấp bậc nhất Đông Sài Gòn. Dự án Palm city quận 2 được cho là “tài sản đắt giá” khi chiếm hữu địa điểm bè cánh lợi thế, hạ tầng hoàn thiện cộng tốc độ đô thị hóa cao của khu vực.

bên cạnh dự án căn hộ Palm Heights của Keppel Land, Novaland cũng là chủ đầu tư được bè cánh người quan hoài. Ông chủ béo của bất động sản nước Việt Nam này cũng chiếm hữu dự án quy mô lên đến 50ha trải dài 8 block căn hộ cao tầng 35 tầng trên mặt tiền đường Mai Chí Thọ ấy là dự án căn hộ Water Bay.

Phối cảnh dự án căn hộ Water Bay Quận 2

Phối cảnh dự án bè cánh cư căn hộ cao cấp water bay quận 2

Can ho water bay đường Mai Chí Thọ 1 địa điểm giao thông thuận lợi khi kết nôi chiếm hữu trục đường Võ Văn Kiệt, Nguyễn Duy Trinh, Nguyễn Thị Định, Đồng Văn Cống. liền kề là các khu đô thị dự án như Citihome, Citisoho, .. đã hoàn thiện.chiếm hữu chi tiêu bằng chiếm hữu dự án Palm Heights mà chuyên chở thuận lợi bè cánh. Đây đang là cuộc cạnh tranh khách giữa 2 ông béo của bds trong và bên cạnh nước.

giả dụ bạn muốn chiếm hữu cuộc sống phải chăng nhất tại khu vực sa sầm uất nhất Sài Gòn trong mai sau thì đây là 2 trong số các dự án như thế. Hãy khám phá ngay thông báo nhé.

Nguồn: Trần Phương