các 2017 Silverado HD là ở đây và nó đã mở đầu cuộc hành trình của tớ với thực hiện một kỷ lục Guinness về cờ lớn nhất của toàn cầu kéo theo số 1 xe di chuyển.

Chevrolet thực hiện công trình những tìm mọi cách kéo lá cờ lớn nhất bao giờ hết bởi một phương tiện đi lại. Cờ này của Mỹ đã được kéo bởi 2017 Silverado HD.Chiếc xe đã sở hữu thể kéo nó về phía trước vì nó đã được tẩm chiếm hữu 1 phiên bản mạnh mẽ của Duramax sáu,6 lít V-8 động cơ turbo diesel.

Đừng để lỡ: công trình 1 không lấy phí Pokemon Go Thêm

những 2017 Silverado HD mang kỹ năng phát triển sức mạnh của 445bhp chiếm hữu số 1 mô-men xoắn 910 lb.ft. loại xe đã nhận được sự gia tăng bè lũ 19 xác suất trên Duramax số 6.6L hiện thời.

Động cơ mới đã được trao cho các xe mang thể giúp sức một mô-men xoắn phệ đa phần bao giờ hết. Nó giúp cái xe được kéo dễ dãi sở hữu không kéo. Đây là lý bởi vì nhưng các năm 2017 Silverado HD đã có thể kéo một lá cờ 3200 foot vuông nhưng mà không sở hữu bất cứ vấn đề.

"445 mã lực các Duramax số 6.6L và 910 lb-ft mô-men xoắn là các con số tuyệt hảo, xứng đáng của một môi giới đầy kịch tính", Sandor Piszar, Giám đốc sắm sửa của Chevrolet Truck nhắc.

"Và đó là cục bộ mến mộ bè phái để sự giới thiệu nó vào đêm trước của chợ bang Texas, trong thị trường xe tải béo nhất của quốc gia."

những United Stated Kỳ cờ được kéo về phía trước bởi vì 2017 Silverado HD đo khoảng 40×80 feet. loại xe tải kéo cờ lên đến 100 mét nhưng mà khiến cho số 1 tổng số 328 feet.Phần tốt nhất của bài tập này là lá cờ đã không chạm vào mặt đất bất kỳ trường hợp trong đấy các kỷ lục đã được thiết lập.

Chevrolet đã tạo ra số 2 lá cờ cộng kích thước được kéo bởi vì xe tải. số 1 trong số đấy là 1 lá cờ Hoa Kỳ, Ngoài ra số 1 trong những khác là cờ Texas. Cả số 2 sẽ được môi giới vào ngày 23 tháng 10.

Kỹ sư Silverado trưởng đã tuyên bố rằng dòng xe với khả năng để cung ứng một hiệu suất lý tưởng nhưng đạt được thông qua các công nghệ mới được môi giới trong xe tải. Nó sẽ có nhân kiệt cung cấp hiệu suất tốt hơn trong điều kiện khổ cực quá.

"Các Duramax mới chế tạo sản lượng lanh lợi, mà những gì người mua sẽ bình chọn cao nhất là số 1 kinh nghiệm lái xe cải tiến," Eric Stanczak, kỹ sư trưởng Silverado nhắc.

"Nó giúp sức hào kiệt tăng tốc nhanh nhiều phần trong hầu như phần nhiều những biện pháp, tự tin lũ khi trailering lên một màn chơi dốc lớn, tốt rất nhiều phanh động cơ trên gốc và mức độ tiếng ồn tinh tế bè cánh bay trên đường cao tốc."

 

Nguồn: tổng hợp