Đại lý Chevrolet quận 12 – Chevrolet là kỷ niệm đúng 50 năm đề cập từ khoảng Camaro trước tiên đã được bán trên 29 tháng 9 1966.

Để kỷ niệm dịp thiết yếu, 1 phần khác lạ của Chevrolet của trang web đã được đưa ra tỏ lòng tôn kính vừa đủ 6 mới hơn của Camaro thông qua số 1 chọn lựa các tòa tháp nghệ thuật kì quái làm nổi bật một số sự kiện thiết yếu và ảnh về mẫu xe cơ bắp có tính biểu tượng của Mỹ.

Chevrolet tại quận 12

"Thông qua khóa học của lịch sử 50 năm sở hữu tính biểu tượng của nó, Camaro đã được số 1 sự phản ánh của thời đại, kém chất lượng mạo trong ảnh hưởng nồng nàn từ quý khách, đội ngũ sản xuất và kỹ thuật xe đua, "Tom Peters, giám đốc hiệ tượng ngoại thất, Chevrolet Performance Cars cho biết. "Những gì vẫn nhất quán là các cống phẩm điêu khắc đẹp thuận tiện và mạnh khỏe nhưng ở lại ngay lập tức nhận cho khách hàng và những người hâm mộ của đông đảo các lứa tuổi của chúng ta. mình có niềm mến cộng 1 ngày hôm nay như khi tôi coi thấy số 1 Camaro cho lần thứ 1. Nó chỉ khiến cho bạn mỉm cười! "

Kỹ sư trưởng của Camaro, Al Oppenheiser, thêm vào điều này bằng thi công nói rằng nhãn hàng chiếm hữu kế hoạch để khởi động" đồng minh thư giãn và tuyệt đẹp năm Camaro sau năm "và dựa trên những gì chúng ta đã biết, 1 số điều rất hay là trong hoạt động. xe Chevrolet quận 12

năm tới, Chevy sẽ tung ra thế hệ mới nhất Camaro Z / 28 , nhằm mục đích cho thấy Shelby Mustang GT350R số 1 hoặc 2 điều. Theo thông báo, nó sẽ thu được bạn dạng cập nhật của số 7.0 lít tự nhiên hút động cơ V8 của cái xe trước đó-gen nhưng mà mang 1 số grunt thêm, chiếm hữu kĩ năng nâng công suất khoảng 550 mã lực.

Nguyên chiếc của mẫu xe cũng đã tiết lộ rằng nó sẽ được tô điểm thêm cho sự tìm của những chi tiết khí động học quái gở được xây cất để làm cho nó nhanh đàn so có toàn bộ các quân thù của ta trên đường đua.

 

Nguồn: Tổng Hợp