Lúc này, việc update Tấm hình những mặt hàng gốm bát tràng đoàn quang trên internet giúp người mua tiếp cận dòng sản phẩm dễ dàng hơn mà dường như không mất không ít thời khắc để di chuyển và đi lại.

nếu như trước đó việc chọn mua bán và cập nhật Tấm hình những loại sản phẩm bộ ấm chén quà tặng bát tràng cao cấp thì khách hàng phải đến trực tiếp tận làng Bát Tràng – Gia Lâm – Thành Phố Hà Nội thì Hiện nay, với sự đi lên của internet, việc mua bán của làng nghề đã bị thuận tiện hơn.

những Doanh Nghiệp sản xuất bán bộ ấm chén bát tràng không chỉ tăng mạnh phủ sóng những kênh truyền thông media, những trang mạng Thương Mại Điện Tử nội địa mà còn đang lấn sân ra tận Thị Phần quốc tế. chúng ta cũng có thể thuận tiện phát hiện dáng dấp những bộ bát đĩa Bát Tràng cao cấp tại các trang Thương Mại Điện Tử phổ cập như Amazon, Alibaba….

Bộ Lộc Bình Gốm Bát Tràng – sản phẩm tinh xảo từ vật liệu đến hình tiết dòng sản phẩm được chụp tại cửa hàng Bát Tràng 21 Cộng Hòa (phường 4, Q Tân Bình, Thành Phố.HCM)

DN sản xuất đồ thờ cúng Bát Tràng đổ xô vào Nam

song Theo ông Vũ Đình Mạnh, người sáng lập chuỗi hệ thống cửa hàng "Không gian gốm Bát Tràng" – hệ thống chuyên chế tạo và cung cấp những vật phẩm bộ ấm chén quà tặng bát tràng nói chung và đồ thờ cúng Bát Tràng kể riêng thì ngày càng nhiều gia đình yêu thích & tin dùng những sản phẩm tâm linh có xuất xứ từ Bát Tràng.

Số liệu thống kê từ hệ thống shop “Không gian gốm Bát Tràng” đã cho chúng ta thấy, từ những năm đầu mới Ra đời chuỗi mạng lưới hệ thống cho đến thời điểm bây giờ mức tiêu thụ các mặt hàng gốm bản sắc tại Thị phần TP HCM liên tục tăng qua những năm.

cho tới bây giờ, hệ thống “Không gian gốm Bát Tràng” đã biến thành điểm đến tin cậy của nhiều người tại sài thành khi tìm mua các đồ vật thờ cúng. Từ chiếc bát hương đến bình bông thờ hay các vật phẩm phong thủy thờ cúng phong thủy như lộc bình hoặc tượng thờ đều được người tiêu dùng chọn mua tại shop.

Mua đồ thờ cúng Bát Tràng thời công nghệ tiên tiến 4.0

có thể nói đặc thù của dòng đồ thờ cúng Bát Tràng là sắc đẹp thủ công bằng tay tiêu biểu vượt trội và xuất sắc, quy tụ sự khôn khéo của con người cùng sắc đẹp mặn mà chân chất của đất. nếu mà trước đây, các GĐ ở tại TP.Hồ Chí Minh khi muốn mua đồ thờ cúng Bát Tràng hoặc các vật phẩm dân dụng khác đều phải đáp máy bay trực tiếp ra tận Bát Tràng để mua thì Hiện nay trải qua trang đồ thờ http://dothobattrang.vn/, người mua dường như được nhìn tận mắt và được support tận tình về các đồ vật thờ cúng cũng tương tự cách thờ đúng & phương pháp sắp xếp đồ vật thờ cúng.

Bộ mẫu sản phẩm đồ thờ bộ ấm chén bát tràng giá rẻ tại cửa hàng khoảng trống không gian Gốm Bát Tràng 21 Nguyễn Văn Linh (phường Tân Phong, Q.7, TP.HCM)

 
Mua đồ thờ cúng online còn xa vời vì những rủi ro như là hàng hóa bể vỡ, hàng kém chất lượng & điều đó khiến việc chọn mua bán giữa nhà cung cấp và người tiêu dùng gặp khó khăn lúc không có cơ sở tiện cho việc coi xét trực quan của người tiêu dùng.

tuy nhiên Theo anh Mạnh, việc đưa thông tin loại sản phẩm cùng Hình ảnh trực quan & những đoạn Clip cận cảnh dòng sản phẩm là 1 phương thức tư vấn từ xa, hỗ trợ cho người mua rất có thể tìm hiểu kĩ hơn về Thông tin mẫu sản phẩm tương tự như xem xét chọn lựa mẫu sản phẩm phù hợp mà dường như không mất nhiều thời gian để di chuyển và đi lại. tuy nhiên, phần nhiều toàn bộ các người mua đều đến liên đới suy xét & chọn lựa mẫu sản phẩm trước lúc quyết định chọn mua.

đánh giá về khả năng nâng tầm phát triển của tên thương hiệu “Không gian gốm Bát Tràng”

Ông Mạnh chia sẻ: "Hiện nay, yêu cầu của đại nhiều người dân đều muốn hướng về cội nguồn & những cái đẹp văn hóa truyền thống thủ công bằng tay Việt, & gốm sứ bát tràng không chỉ có đại diện cho thương hiệu truyền thống nghìn năm mà còn là niềm tự hào dân tộc, là dòng sản phẩm được nước ngoài ưu thích thẩm định cao".

vừa mới đây cửa hàng “Không gian gốm Bát Tràng” tại Q.7, TP.HCM đã khai trương với các vị khách mời: nghệ nhân nhân dân Trần Độ (mệnh danh Vua Men Gốm), nghệ nhân Vũ Đức Tân, nghệ Nhân Thế Anh… cùng những khách mời đặc biệt quan trọng khác. đấy là bằng chứng cho sự phát triển bền vững của bán bộ ấm chén bát tràng trên con đường chinh phục môi trường sống của gia đình Việt.

Ông Vũ Đình Mạnh cùng nghệ nhân nhân dân Trần Độ tại buổi thành lập khai trương khoảng trống không gian Gốm tại Q.7 (21 Nguyễn Văn Linh, P. Tân Phong, quận 7)

ý định mai sau phát triển sẽ gặp nhiều khó khăn khi thị trường càng ngày càng cạnh tranh, tuy vậy ông Mạnh sẽ cam kết ràng buộc luôn mang đến các Thương Mại Dịch Vụ và tiện ích tốt giá bán hợp lý nhất