Trong bài viết này đã chưa đề cập đến mẫu kính thực tế ảo Oculus Rift vày bảng giá của nó quá "chát" (Giá Chi tiết 15.49 triệu đồng), mà lại mọi người chỉ liệt con gà những máy chi phí thấp hơn và Rất có thể kết nối sở hữu smartphone. Mời Cả nhà Xem ngay.

một. Google Cardboard

Google Cardboard chiếm lĩnh thiết kế khá đơn giản, người mua Rất có thể tìm nhiều phần được làm sẵn cũng như đóng gói thành đã từng Sở từ các chuyên gia cung cấp để tự lắp ráp hoặc Có thể dựa vào làm nên để tự có tác dụng 1 thiết bị cho riêng người thân. các nguyên vật liệu bao gồm bìa nhiều tông, 1 cặp thấu kính gồm tiêu cự 40 mm, nam châm, khóa dán, dây thun.

Sau khi lắp ráp kết thúc bạn gắn smartphone app android hoặc iOS vào sau thấu kính rồi sử dụng ứng dụng Cardboard (tải tại đây) là đã Có thể trải nghiệm được khoảng không gian thực tế ảo. Ngay cả khi xoay đầu sang hai bên, bức hình trong thiết bị cũng sẽ thay đổi theo.

Google Cardboard (Ảnh: Businessinsider)

Google Cardboard gồm kinh phí tại toàn quốc vào khoảng 70.000 mang lại 80.000 đồng.

2. Lenovo ANT VR

shop kính thực tế ảo Lenovo ANT VR được cấu tạo đặc biệt dễ xếp gọn phải rất tiện lợi khi di chuyển. chủng loại kính này còn sở hữu bộ phận thấu kính giúp sút đáng quan tâm chứng trạng méo hình, góc nhìn 100 độ, tương hợp tốt có smartphone size ảnh trên nền từ 5 inch mang lại 6 inch Rất có thể gửi nội dung đa phương tiện bất kỳ thành định dạng nổi 3D.

Xem thêm: trên tay kinh thuc te ao Lenovo ANTVR: Gọn nhẹ, dễ áp dụng, giá 690 ngàn

 

 

bức ảnh trải nghiệm Lenovo ANT VR tại lễ giới thiệu cách nay ít hôm

bây chừ, kính ANT VR gồm mức chi phí ở mức 690.000 đồng, sở hữu 2 tùy mua màu sắc; trắng hoặc Đen.

3. Moonflor 3D

Moonflor 3D chính là sự gạn lọc đúng cho các ai muốn trải nghiệm thế giới thực tế ảo mà lại không tốn quá phổ biến tiền. thiết bị khá nhẹ và hết sức thoải mái khi đeo trên đầu. Moonflor 3D đi kèm với ống kính cao cấp cũng như headband để sâu sát trải nghiệm quý khách hàng. suport đại khái chiếc nhiều smartphone cũng như có các ống kính thay đổi cho chất lượng điểm ảnh tối ưu hơn. bạn sẽ không quá nặng nề để làm quen mang Moonflor 3 chiều trong 2 tiếng đồng hồ đầu thực hiện.

Moonflor 3 chiều (Ảnh: Amazon)

Moonflor 3D có giá thành Xem ngay từ 100.000 đồng.

4. IncrediSonic M700 VUE

IncrediSonic M700 VUE phụ trợ hơn 300 app, game VR mang đến iOS cũng như game android. 1 trải nghiệm thật sự vui vẻ và nhập vai đến đầy đủ lứa tuổi. ngoài ra, thiết bị này còn được bán kèm mang remote (điều khiển từ xa) cao cấp Rất có thể kết nối sở hữu smartphone thông qua Công nghệ Bluetooth.

 

 

IncrediSonic M700 VUE (Ảnh: Amazon)

IncrediSonic M700 VUE bao gồm giá bán Chi tiết 44 $ (khoảng gần một triệu đồng) trên Amazon.

5. Samsung Gear VR 2017

ngoài các bộ phận cơ bản cũng như hai thấu kính phi cầu, khay chứa điện thoại, dây đeo. Samsung Gear VR 2017 cho trải nghiệm thực tế ảo sống động, đang quan tâm sở hữu góc nhìn mở rộng 101° dưới ống kính lớn. liên can chuyển động mượt nhưng mà, không lệch duyệt y cảm ứng con quay hồi gửi cũng như cảm biến da tốc gắn vào. Hiện dòng kính này chỉ hỗ trợ nhiều sản phẩm cao cấp của Samsung cũng như Galaxy S8 cũng như S8 + Plus.

 

 

Xem thêm: khui vỏ hộp Samsung Gear VR: kính thực tế ảo chính hãng "vi diệu" sánh đôi cộng Galaxy S7

Samsung Gear VR 2017 bao gồm chi phí Xem thêm 2.490.000 đồng.

quý khách lời bình luận núm nào về kính thực tế ảo tốt nhất, cũng như xu hướng này vẫn thịnh hành trong thời gian tới?